Smartphone Android One Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Tính năng cao cấp này của Xiaomi sẽ được trang bị trên nhiều dòng smartphone tầm trung.

Xiaomi được cho là sẽ sớm ra mắt những chiếc smartphone Android One kế nhiệm của Mi A2 và Mi A2 Lite. Đó có thể là Mi A3 và Mi A3 Lite, một báo cáo mới đây cho biết hai chiếc smartphone giá rẻ này sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, mà chỉ thường thấy trên smartphone cao cấp.

Một thành viên của diễn đàn XDA-Developers đã phát hiện ra các đoạn code tiết lộ về những thiết bị sắp ra mắt của Xiaomi. Các thiết bị này có tên mã lần lượt là Pyxis, bamboo_sprout và  cosmos_sprout. Hai thiết bị cuối được xác nhận là smartphone Android One, bởi tất cả các smartphone Android One đều có tên mã với “_sprout” ở cuối.

Smartphone Android One Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Mi A2 và Mi A2 Lite.

Theo các đoạn mã này tiết lộ, cả 3 thiết bị đều đang được thử nghiệm với tính năng FoD (viết tắt của công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình). Nếu như tính năng này thực sự được ra mắt cùng hai chiếc smartphone Android One của Xiaomi, thì sẽ rất bất ngờ bởi trước đây Xiaomi chỉ trang bị tính năng này trên dòng sản phẩm cao cấp.

Cả 3 chiếc smartphone này cũng sẽ được trang bị camera selfie 32MP, bởi các đoạn code cho thấy hình ảnh với độ phân giải 6.560 x 4.928 pixel được chụp bởi camera selfie. Ngoài ra các thông số kỹ thuật còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Trong khi Mi A2 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660, có rất nhiều sự lựa chọn cho Xiaomi từ Snapdragon 670, 675 hoặc Snapdragon 710 và 712. Đây đều là những con chip tầm trung mới của Qualcomm.

Những chiếc smartphone Android One mới của Xiaomi sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ