Smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark cháy hàng chỉ sau vài giây mở bán

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Đợt flash sale tiếp theo sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 27/4, theo giờ Trung Quốc.

Tuần trước, startup Black Shark được Xiaomi tài trợ đã ra mắt smartphone chuyên chơi game đầu tiên của họ. Chiếc điện thoại này được mở bán tại Trung Quốc vào hôm 20/4 vừa qua và cháy hàng chỉ trong vài giây.

Wu Shimin, CEO của Black Shark, chia sẻ rằng công ty của ông không ngờ sản phẩm đầu tiên của mình lại được yêu mến và hỗ trợ nhiều như vậy. Anh tuyên bố rằng Black Shark và các đối tác sẽ tìm cách để tăng khả năng sản xuất. Shimin cũng hứa rằng Black Shark sẽ sớm quay trở lại các kệ hàng.

Smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark cháy hàng chỉ sau vài giây mở bán - Ảnh 1.

Theo trang web của Black Shark, đợt mở bán tiếp theo diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 27/4, theo giờ Trung Quốc. Bản 6GB RAM + 64GB được bán với giá 2.999 CNY (tương đương 10,8 triệu đồng) trong khi bản 8GB RAM + 128GB có giá 3.499 CNY (xấp xỉ 12,6 triệu đồng). Công ty này tuyên bố rằng 50.000 người mua Black Shark sớm nhất sẽ được tặng miễn phí phụ kiện chơi game Black Shark Gamepad.

Smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark cháy hàng chỉ sau vài giây mở bán - Ảnh 2.

Black Shark có màn hình InCell 5.9 inch độ phân giải Full HD+, tỷ lệ 18:9. Ngoài gam màu DCI-P3, màn hình Black Shark còn được tích hợp công nghệ bù chuyển động thông minh MEMC, đảm bảo game hiển thị mượt mà hơn.

Sức mạnh của máy nằm ở chip Snapdragon 845 và bộ nhớ RAM 6 hoặc 8GB. Thử nghiệm trên AnTuTu, smartphone này đạt điểm số lên tới 279.464.

Smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark cháy hàng chỉ sau vài giây mở bán - Ảnh 3.

Các đặc điểm nổi bật khác của Black Shark bao gồm hệ thống tản nhiệt nhiều lớp giúp thiết bị giảm tới 8 độ, cảm biến vân tay đa chức năng, camera kép phía sau với khả năng quay video 4K tốc độ 30fps. Pin của Black Shark có dung lượng 4.000mAh, có hỗ trợ sạc nhanh.