Phiên bản mới của dòng chuột chơi game Classic IntelliMouse Explorer (IE) huyền thoại đang được giảm giá chỉ còn 25 USD trên Amazon

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Cuối năm ngoái, bên cạnh ra mắt các mẫu máy tính Surface mới, Microsoft còn quyết định hồi sinh dòng chuột chơi game Classic IntelliMouse Explorer (IE) huyền thoại.

Chắc chắn các game thủ 8x, 9x đời đầu không còn xa lạ gì với Classic IntelliMouse Explorer. Đây là dòng chuột chơi game huyền thoại, gắn liền với các tựa game eSport trước đây như Counter-Strike. Tuy nhiên, 5 năm trước Microsoft đã ngừng sản xuất dòng chuột này.

Phiên bản mới của dòng chuột chơi game Classic IntelliMouse Explorer (IE) huyền thoại đang được giảm giá chỉ còn 25 USD trên Amazon - Ảnh 1.

Nhưng rồi cuối năm ngoái, gã khổng lồ phần mềm quyết định hồi sinh dòng chuột Classic IntelliMouse Explorer bằng một phiên bản hoàn toàn mới. Bên cạnh việc kế thừa thiết kế quen thộc của IntelliMouse Explorer 3.0 và toàn bộ các ưu điểm của nó, chuột Classic IntelliMouse Explorer mới còn được cải tiến thêm.

Phiên bản mới của dòng chuột chơi game Classic IntelliMouse Explorer (IE) huyền thoại đang được giảm giá chỉ còn 25 USD trên Amazon - Ảnh 2.

Khi mới ra mắt, chuột Classic IntelliMouse Explorer mới chỉ được bán trên Microsoft Store với giá 40 USD. Tuy nhiên, hiện tại phiên bản mới của dòng chuột huyền thoại này đang được giảm giá chỉ còn 25 USD trên Amazon.

Phiên bản mới của dòng chuột chơi game Classic IntelliMouse Explorer (IE) huyền thoại đang được giảm giá chỉ còn 25 USD trên Amazon - Ảnh 3.

Các ưu điểm của chuột Classic IntelliMouse Explorer mới gồm:

- Siêu mỏng và siêu nhẹ

- Nhấp nhanh và hiệu quả để bạn hoàn thành hầu hết các tác vụ với ba nút tùy chỉnh

- Thiết kế công thái học, vừa tay giúp người dùng thoải mái sử dụng trong nhiều giờ

- Kết nối nhanh qua cổng USB, không cần chờ Bluetooth

- Độ nhạy mà fan yêu thích trên IntelliMouse Explorer 3.0 thậm chí còn được nâng cao nhờ DPI lên tới 3.200.

Mua trên Amazon

NỔI BẬT TRANG CHỦ