Smartphone kế nhiệm Lumia 1020 sẽ sở hữu camera 50 megapixel

Tùng Phạm,  

Tuy rằng đã có thông tin xác nhận dự án Lumia 1030 đã bị hủy nhưng với 2 lần tin đồn xuất hiện trong thời gian ngắn, có thể kỳ vọng rằng chiếc điện thoại này vẫn đang được bí mật phát triển.

Không lâu sau khi những bức ảnh nguyên mẫu của McLaren, smartphone kế nhiệm Lumia 1020 được công bố thì thông số camera của máy cũng đã bị rò rỉ. Theo đó, chiếc Lumia 1030 hay McLaren này có thể sẽ sở hữu camera PureView độ phân giải 50 megapixel, vượt trội so với chiếc Lumia 1020. 

Không chỉ tăng lượng điểm ảnh, camera của Lumia 1030 còn hỗ trợ kích thước điểm ảnh lớn hơn để tăng cường chất lượng ảnh chụp. Ngoài ra, máy còn có thể tích hợp đèn flash LED short-pulse thế hệ thứ 4 thay thế cho đèn Xenon nhằm cải thiện khả năng chụp ảnh đêm. Cảm biến chụp ảnh này sẽ do Toshiba trực tiếp sản xuất với thiết kế không có cửa trập. 

Tuy rằng đã có thông tin xác nhận dự án Lumia 1030 đã bị hủy nhưng với 2 lần tin đồn xuất hiện trong thời gian ngắn, có thể kỳ vọng rằng chiếc điện thoại này vẫn đang được bí mật phát triển. Nếu điều này là sự thật, không loại trừ khả năng Lumia 1030 sẽ ra mắt tại triển lãm MWC 2015 diễn ra vào đầu năm sau.

>> Rò rỉ nguyên mẫu smartphone McLaren, kẻ kế nhiệm Lumia 1020

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ