Smartphone "không lỗ" Meizu Zero được ấn định giá bán 1299 USD

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu kêu gọi vốn thành công, Meizu Zero sẽ được bán ra với mức giá 1299 USD cho người dùng.

Sau màn ra mắt "bất ngờ" của mình cũng như thu hút được nhiều sự chú ý từ giới truyền thông, chiếc smartphone "không lỗ" đầu tiên trên thế giới là Meizu Zero mới đây đã được nhà sản xuất Trung Quốc này kêu gọi vốn để bán ra với mức giá 1299 USD, tương đương với khoảng 30 triệu đồng.

Smartphone không lỗ Meizu Zero được ấn định giá bán 1299 USD - Ảnh 1.

Meizu kêu gọi vốn cho chiếc smartphone "không lỗ" Meizu Zero của mình trên Indiegogo

Cụ thể, trên trang kêu gọi vốn cộng đồng Indiegogo, Meizu hiện đang kêu gọi ít nhất là 100,000 USD (2.3 tỷ đồng) để có thể bán ra mỗi chiếc Meizu Zero với mức giá 1299 USD cho người dùng. Về chiếc Meizu Zero, nhà sản xuất này không hề công bố chi tiết cấu hình phần cứng cũng như các thông số liên quan. Tất cả những gì người dùng biết cho tới thời điểm hiện tại chỉ là máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, không có bất cứ "lỗ" nào trên thân máy, từ lỗ sạc, lỗ tai nghe, lỗ loa, khe cắm sim hay cả phím bấm vật lý. Người dùng sẽ phải dựa hoàn toàn vào các kết nối không dây (sạc không dây, eSIM,...) cũng như sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình.

Hiện tại Meizu đã kêu gọi được gần 500 triệu đồng tiền vốn (21% tổng số tiền cần kêu gọi). Nhà sản xuất này sẽ còn khoảng 1 tháng nữa để kêu gọi đủ số vốn ban đầu, sau đó sẽ bắt đầu giao Meizu Zero tới tay người dùng vào tháng 4 tới đây với mức giá cho mỗi chiếc là 1299 USD (khoảng 30 triệu đồng) và sẽ chỉ giới hạn có 100 chiếc Meizu Zero được giao. Trước đó, Meizu cũng đã giao bán một nguyên mẫu Meizu Zero trên Indiegogo với mức giá 2999 USD, tương đương 70 triệu đồng. Nguyên mẫu này chỉ được giao bán với số lượng đúng 1 chiếc và ai đó cũng đã mua nó từ mấy hôm trước rồi.

Smartphone không lỗ Meizu Zero được ấn định giá bán 1299 USD - Ảnh 2.

Nếu kêu gọi vốn thành công, Meizu Zero sẽ được bán ra với mức giá 1299 USD cho người dùng

Nếu bạn có ý định ủng hộ dự án này của Meizu trên Indiegogo thì cũng cần lưu ý rằng nếu nhà sản xuất này không kêu gọi đủ 100.000 USD sau 1 tháng thì bạn sẽ bị mất trắng số tiền đã ủng hộ. Tuy nhiên với việc Meizu là một trong những hãng smartphone có tiếng hiện nay, hi vọng Meizu có thể kêu gọi đủ số tiền và giao máy tới tay người dùng nếu người dùng thực sự quan tâm tới sản phẩm này.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ