Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung sẽ được đặt tên là Samsung Flex hoặc Galaxy Flex

Chíp,  

Và sẽ được ra mắt tại MWC 2019, diễn ra vào cuối tháng 2, đầu tháng 3.

Đầu tháng này, Samsung đã giới thiệu một loạt phiên bản màn hình Infinity mới, bao gồm Infinity-O có thể được trang bị cho smartphone tầm trung và Galaxy S10 sắp tới. Bên cạnh đó, ấn tượng hơn cả là màn hình Infinity Flex trang bị cho smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung.

Cũng tại SDC, Samsung đã công bố giao diện One UI mới dành cho các thiết bị của mình, bao gồm cả smartphone màn hình gập. Tại SDC, Samsung đã không tiết lộ tên gọi của smartphone màn hình gập cho thế giới biết nhưng thông tin mới được đăng tải bởi Wall Street Journal đã gợi ý hai cái tên có thể được Samsung sử dụng.

Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung sẽ được đặt tên là Samsung Flex hoặc Galaxy Flex - Ảnh 1.

Nằm khuất trong bài viết của Wall Street Journal chủ yếu dành cho Galaxy S10 bản cao cấp nhất hỗ trợ mạng 5G, có đoạn viết về smartphone màn hình gập như sau:

"Đầu năm tới, Samsung sẽ tung lên kệ smartphone màn hình gập đầu tiên của họ, thiết bị này có thể gập/mở như một cuốn sách và có màn hình lên tới 7.3 inch. Hiện tại, các giám đốc của Samsung vẫn đang tranh luận về cái tên của mẫu smartphone đặc biệt này, trong đó Samsung Flex và Galaxy Flex là những ứng cử viên sáng giá nhất mặc dù cái tên cuối cùng còn lâu nữa mới được chốt".

Tin đồn về việc Samsung trình làng smartphone màn hình gập đã xuất hiện từ hai năm trước. Tuy nhiên, tới tận cuối năm nay gã khổng lồ Hàn Quốc mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên của thiết bị này. Ban đầu, tin đồn và thông tin rò rỉ gọi smartphone màn hình gập của Samsung là Galaxy X, sau đó là Galaxy F. Mặc dù Samsung chưa hề xác nhận một trong hai cái tên Samsung Flex và Galaxy Flex nhưng cả hai đều có rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là Galaxy Flex.

Theo WSJ, Samsung sẽ trình làng Galaxy F cùng với phiên bản cao cấp nhất của dòng Galaxy S10 vào tháng 2/2019. Dự kiến, tới tháng Ba hai mẫu smartphone này sẽ được tung lên kệ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ