Smartphone màn hình gập “giá rẻ” Samsung Galaxy Fold Lite sẽ có giá 900 USD, ra mắt vào năm 2021

tvd,  

Mức giá này thấp hơn nhiều so với Galaxy Fold (1.980 USD) và Galaxy Z Flip (1.380 USD), tuy nhiên cũng không phải quá rẻ.

Bắt đầu từ tháng 5, chúng ta đã nghe được khá nhiều tin tức về chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ mà Samsung sắp ra mắt. Một số nguồn tin tiết lộ chiếc smartphone này sẽ có tên là Galaxy Fold Lite và được ra mắt vào tháng 7. Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất của hai trang tin Hàn Quốc, Galaxy Fold Lite sẽ không được ra mắt trong năm nay.

Smartphone màn hình gập “giá rẻ” Samsung Galaxy Fold Lite sẽ có giá 900 USD, ra mắt vào năm 2021 - Ảnh 1.

Theo The Korea Herald, trong nửa cuối năm 2020, Samsung sẽ cho ra mắt 2 chiếc smartphone màn hình gập là Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Còn chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ Galaxy Fold Lite có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021.

Một trang tin khác của Hàn Quốc tiết lộ rằng Galaxy Fold Lite sẽ có giá bán là 1.000.000 won (khoảng 900 USD). Mức giá này thấp hơn nhiều so với Galaxy Fold (1.980 USD) và Galaxy Z Flip (1.380 USD), tuy nhiên cũng không phải quá rẻ để khiến smartphone màn hình gập trở nên phổ biến hơn với người dùng.

Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Fold Lite chip xử lý Snapdragon 865. Tuy nhiên, có thể chiếc smartphone này sẽ bị cắt giảm một số tùy chọn cao cấp. Để giảm chi phí sản xuất, Galaxy Fold Lite sẽ không được trang bị kính siêu mỏng giống như Galaxy Z Flip, và cũng sẽ không có kết nối 5G.

Tham khảo: androidauthority

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày