Smartphone màn hình gập Samsung Infinity Flex sẽ có giá khoảng 40 triệu đồng

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

1.770 USD là một mức giá hợp lý, đối với một chiếc smartphone có thiết kế màn hình gập độc đáo và khả năng biến hình thành tablet.

Samsung vừa mới ra mắt chiếc màn hình gập Infinity Flex rất ấn tượng của mình, hứa hẹn sẽ sớm công bố chiếc smartphone màn hình gập được nhiều người mong đợi. Vấn đề là theo các chuyên gia nhận định, giá của chiếc smartphone đặc biệt này sẽ không hề rẻ.

Smartphone màn hình gập Samsung Infinity Flex sẽ có giá khoảng 40 triệu đồng - Ảnh 1.

Một số người cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá bán khoảng 2.000 USD, gấp đôi iPhone Xs của Apple. Tuy nhiên, nguồn tin của Korean Times đã tiết lộ mức giá của chiếc smartphone này sẽ thấp hơn, khoảng 2 triệu Won (tương đương với 1.770 USD hay 40 triệu đồng).

Korean Times dẫn nguồn tin từ chuyên gia phân tích Kim Jang-yeol, người đứng đầu nghiên cứu tại Golden Bridge Investment. 1.770 USD là một mức giá hợp lý, đối với một chiếc smartphone có thiết kế màn hình gập độc đáo và khả năng biến hình thành tablet.

Smartphone màn hình gập Samsung Infinity Flex sẽ có giá khoảng 40 triệu đồng - Ảnh 2.

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có hai màn hình. Một màn hình phụ ở bên ngoài có kích thước 4,58 inch với tỷ lệ 21:9. Màn hình chính ở bên trong có kích thước 7,1 inch và tỷ lệ 4,2:3, giống như nhiều chiếc tablet khác.

Đại diện Samsung cho biết sẽ xuất xưởng 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập trong nửa đầu năm 2019, và có thể sẽ tăng thêm nếu nhu cầu cao hơn.

Tham khảo: mspoweruser

NỔI BẬT TRANG CHỦ