Smartwatch giá hơn 1 triệu có đo SpO2, tích hợp cả GPS, pin 2 tuần

PV,  

Amazfit Bip 3 là chiếc đồng hồ giá rẻ mới tới từ thương hiệu Huami, trang bị nhiều tính năng cao cấp.

Amazfit, thương hiệu đồng hồ của Huami mới đây đã ra mắt chiếc Amazfit Bip 3. Đây là một chiếc smartwatch có giá thành rẻ, trang bị nhiều tính năng đáng chú ý như đo SpO2, tích hợp GPS và có thời lượng pin 2 tuần.

Smartwatch giá hơn 1 triệu có đo SpO2, tích hợp cả GPS, pin 2 tuần - Ảnh 1.

Amazfit Bip 3 có thiết kế mặt đồng hồ vuông khá giống với Apple Watch, tuy nhiên khung vỏ chỉ được hoàn thiện từ nhựa và đi kèm dây đeo silicon tiêu chuẩn. Cạnh phải có một nút vật lý kích hoạt menu.

Amazfit Bip 3 trang bị màn hình kích thước 1.69 inch sử dụng tấm nền LCD TFT với độ sáng không quá cao, mật độ điểm ảnh ở mức 237 PPI. Màn hình này thiết kế cong 2.5D ở các cạnh để thao tác vuốt thoải mái hơn. Viền màn hình khá dày, đặc biệt là ở cạnh dưới.

Smartwatch giá hơn 1 triệu có đo SpO2, tích hợp cả GPS, pin 2 tuần - Ảnh 2.

Về tính năng, Amazfit Bip 3 trang bị cảm biến BioTracker PPG với khả năng đo nhịp tim liên tục, cảm biến SpO2 đo nồng độ bão hoà oxy trong máu, hỗ trợ hơn 60 chế độ thể thao và đặc biệt còn có GPS tích hợp. Ngoài ra đồng hồ hỗ trợ chuẩn kháng nước 5ATM. Bip 3 cũng có thể được sử dụng để theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi chất lượng giấc ngủ và nhịp thở. Đối với người dùng nữ, Bip 3 có tích hợp tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Về thời lượng pin, Amazfit trang bị cho Bip 3 một viên pin dung lượng 280mAh, có thể cung cấp thời lượng sử dụng trong 2 tuần chỉ với một lần sạc.

Smartwatch giá hơn 1 triệu có đo SpO2, tích hợp cả GPS, pin 2 tuần - Ảnh 3.

Amazfit Bip 3 lên kệ tại Brazil với 3 màu đen, hồng và xanh, giá bán lẻ niêm yết là 279 BRL, tương đương khoảng 1.4 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ