Sợ điện thoại hết pin, anh chàng sắp xếp lại cả phòng khách sạn chỉ để được nằm ngủ… gần ổ điện

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Chắc hẳn không ít ai trong chúng ta đã gặp phải hoàn cảnh ổ điện cắm sạc điện thoại quá xa giường nằm gây nhiều phiền toái, đối với một số người, điều này thâm chí còn khiến họ “phát điên”.

Đó là trường hợp của một anh chàng kỹ sư 32 tuổi có tên Jake Archer tại Birmingham, Anh Quốc. Trong một chuyến đi công tác xa, anh đã thuê được một phòng tại khách sạn Premier Inn ở Bridgend, Wales.

Thế nhưng, khi chỉ vừa mới hí hửng nhận phòng xong thì Archer đã cảm thấy... shock, khi biết được rằng khoảng cách giữa chiếc giường anh nằm và cái ổ điện trong phòng quá xa so với quy định.

Anh chàng đã thấy rất khó chịu và thậm chí “phát điên”, bởi anh rất sợ chiếc điện thoại của mình nếu không được sạc pin vào buổi tối thì có thể hết pin và sẽ không thể báo thức anh dậy vào buổi sáng. Vì vậy, Archer đã ngay lập tức thực hiện một hành động vô cùng bất ngờ: Đẩy lại vị trí của chiếc giường gần vào ổ điện nhất có thể để sạc điện thoại cho tiện!


Jake Archer điên tiết đến nỗi đẩy cả chiếc giường đôi to đùng trong phòng khách sạn vào sát bàn làm việc, chắn hết lối đi của phòng vệ sinh chỉ để... sạc điện thoại

Jake Archer điên tiết đến nỗi đẩy cả chiếc giường đôi to đùng trong phòng khách sạn vào sát bàn làm việc, chắn hết lối đi của phòng vệ sinh chỉ để... sạc điện thoại

Như bạn đã thấy, anh chàng đã đẩy chiếc giường đôi có kích thước khá to vào tận gần sát với bàn làm việc, chắn ngang hết cả lối đi vào nhà vệ sinh. Mặc dù vậy, Archer không hề cảm thấy bất tiện mà còn thấy việc này đáng để làm, nghĩa là mình có thể dùng điện thiện gần giường.

Là một người hay di chuyển giữa nhiều nơi vì công việc, Archer cho biết, thiết kế phòng của nhiều khách sạn rất hay xảy ra tình trạng vị trí ổ điện quá xa giường nằm. Anh nói: “Nó khiến tôi như phát điên. Tôi nghĩ đây là một trong rất nhiều vấn đề tầm cỡ thế giới khiến rất nhiều người thấy khó chịu”.

Mặc dù có ý định để nguyên chiếc giường ở đó mà không sắp xếp lại, Archer vẫn có hành động đúng đắn khi di chuyển mọi thứ trong phòng lại như cũ để các nhân viên của khách sạn “đỡ khổ”.

Có lẽ các nhà thiết kế khách sạn hay căn hộ cho thuê thật sự nên để ý hơn về vấn đề vị trí của ổ điện và giường nằm này, bởi đối với một số người, vấn đề này tưởng không quan trọng lắm mà lại thành ra quan trọng không tưởng đấy!

Theo Independent

NỔI BẬT TRANG CHỦ