Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật" đến từ S-Pen

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài những món đồ chơi công nghệ, thì những chiếc ô tô, xe máy luôn là một trong những đam mê bất tận đối với bất kỳ những chàng trai "chưa lớn". Nhưng để sở hữu chúng, nhất là những chiếc siêu xe thì lại là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Hơn thế nữa, những chiếc siêu xe này cũng rất ít khi xuất hiện ngoài đường nên việc chụp ảnh với chúng dường như là không thể. Nhưng với "ma thuật" đến từ cây bút S-Pen và Galaxy Note9, bằng một cách nào đó chúng ta lại có thể được chụp ảnh, được "tự sướng" ngay bên cạnh những chiếc xe hằng mơ ước.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 1.

Xe có thể không có, nhưng có Galaxy Note9 với S-Pen thì vẫn có ảnh với siêu xe.

Chỉ với một vài mô hình ô tô mà mình có được, cùng với chiếc Galaxy Note9 chúng ta đã có được ngay một bộ ảnh cực ngầu bên siêu xe mà nếu như bình thường rất khó có thể chụp được. Ma thuật ở đây, chính là cây bút S-Pen đã được trang bị kết nối bluetooth với Galaxy Note9. Điều này mang đến cho người sử dụng khả năng chụp ảnh từ xa bằng S-Pen mà không cần phải chạm vào máy, một trải nghiệm chưa bao giờ có trên bất kỳ smartphone nào khác.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 2.

"Ma thuật" của S-Pen biến không thể...

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 3.

...thành chiếc siêu xe.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 4.
Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 5.
Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 6.

Cùng "soi" chiếc xe mới xem có gì hay ho không nào.

Chỉ cần sắp xếp vị trí thật chuẩn giữa chiếc ô tô mô hình và người mẫu sao cho tỷ lệ trên hình cân xứng, sau đó bấm nút trên S-Pen là chúng ta đã có ngay một bức ảnh với chiếc siêu xe sang chảnh.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 7.

Ma thuật là cây bút S-Pen có thể tự chụp ảnh từ xa mà không cần chạm vào smartphone.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 8.

Sắp xếp vị trí của xe và mẫu sao cho thật chuẩn tỉ lệ là có thể sẵn sàng chụp ngay.

Được trang bị camera kép với tính năng thay đổi khẩu độ f/1.5 sang f/2.4 cho phép Galaxy Note9 luôn chụp được những bức ảnh với độ sắc nét, chi tiết và màu sắc chân thực nhất bất chấp mọi điều kiện dù cho nắng gắt hay trong điều kiện thời tiết âm u không đủ sáng. Từ đó mà chúng ta có thể tự tin Galaxy Note9 luôn chụp ảnh đẹp ở bất kể thời gian nào trong ngày.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 9.

Dù chụp dưới trời nắng gắt vẫn không lo cháy ảnh.

Ngoài ra, với việc tích hợp trí thông minh nhân tạo AI vào camera cho phép Galaxy Note9 có thể nhận diện được rõ chủ thể và bối cảnh sau đó tinh chỉnh các thông số chụp làm sao có được bức ảnh chất lượng tốt nhất. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái chụp ảnh ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là sự cải tiến lớn nhất giúp bạn luôn có được những bức ảnh đẹp một cách dễ dàng nhất.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 10.

Camera AI tự động nhận diện chủ thể và khung cảnh để làm sao đưa ra thông số chụp cho bức ảnh tốt nhất.

Hơn thế nữa, với S-Pen bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây bút này để vẽ trực tiếp lên trên bức ảnh vừa chụp. Có thể là những hình hoạ ngộ nghĩnh trang trí hay một vài nét bút miêu tả để tăng thêm tính kịch tính cho câu chuyện của bức ảnh. Tất cả đều được áp dụng để thoả mãn sự sáng tạo không giới hạn của bạn và mang đến những hình ảnh thú vị nhất.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 11.

Dùng S-Pen vẽ trực tiếp lên ảnh vừa tăng thêm sự thú vị lại vừa mang cảm hứng sáng tác hình ảnh đến không ngờ.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 12.
Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 13.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm với các mô hình nhân vật để bộ ảnh thêm phần thú vị.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 14.

Bạn có thể diễn kiểu phải rượt theo khi có người lấy cắp xe thế này hoặc có thể thoải mái sáng tạo cùng S-Pen mà không gặp bất kỳ cản trở nào.

Sở hữu siêu xe trong mơ với “ma thuật đến từ S-Pen - Ảnh 15.

Một bộ ảnh "cool ngầu" bên siêu xe trong mơ từ nay đã nằm trong tay bạn. Bằng một vài thủ thuật chụp ảnh, cộng thêm với "phép màu" từ S-Pen và Galaxy Note9 bạn đã sở hữu ngay những bức ảnh cực chất mà không phải ai cũng có được.

NỔI BẬT TRANG CHỦ