So sánh cấu hình Galaxy Note8 với OnePlus 5, Google Pixel XL, HTC U11, Galaxy S8+, LG G6, iPhone 7 Plus

PAT , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy Note8 vẫn tỏ ra vượt trội so với các đối thủ ở cùng thị trường cao cấp khác với nhiều tính năng và công nghệ thú vị như bút S-Pen, camera kép, trợ lý ảo Bixby,...

Samsung vừa công bố chiếc smartphone tiếp theo trong đại gia đình Galaxy nói chung dòng Note nói riêng - Galaxy Note8. Là một sản phẩm cao cấp, Galaxy Note8 sở hữu nhiều điểm đặc biệt ấn tượng về các tính năng cũng như thông số kĩ thuật. Vậy chiếc smartphone nãy đứng ở vị trí nào so với những "người bạn" của nó? Ngay lập tức, Galaxy Note8 đã có thể đặt lên bàn cân so sánh với những chiếc flagship hiện nay như Galaxy S8+ của chính Samsung, iPhone 7 Plus, OnePlus 5, LG G6, Google Pixel XL và HTC U11.

Samsung thể hiện rõ lợi thế của mình với bút S-Pen, trợ lý ảo Bixby và các tính năng sạc không dây, bảo mật mống mắt,... Đông thời, máy cũng sở hữu cấu hình cao cấp với 6GB RAM, bộ nhớ tỏng tùy chọn từ 64GB. Đặc biệt, Samsung đã tham gia vào cuộc đua camera kép với một ống kính tele. Trên Note8, chỉ cần chụp 1 lần là ta đã có cả 2 bức hình xóa phông (có thể xóa sau khi chụp) và 1 bức ảnh zoom quang học 2x với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, Note8 còn là một chiếc smartphone hoàn hảo với chiếc bút toàn năng, khiến nó sẽ trở thành cơn sốt trong thời gian tới.

Bảng so sánh cấu hình Galaxy Note8 với một số flagship khác:

Tham khảo: PhoneArena

So sánh kích thước Galaxy Note8 với Galaxy S8/ S8+, LG G6, iPhone 7, Pixel XL, HTC U11, One Plus 5

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ