So sánh loa ngoài iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus: Nâng cấp vượt bậc!

  Bình Minh,  

  Loa ngoài là một nâng cấp hết sức đáng giá của iPhone 8 Plus mà không phải ai cũng biết.

  Một trong những nâng cấp ít được nói đến trên iPhone 8/8 Plus so với thế hệ iPhone 7/7 Plus trước đó chính là hệ thống loa. Cách thức bố trí loa của iPhone 8/8 Plus vẫn tương tự như người tiền nhiệm, khi một loa được đặt ở loa thoại trên màn hình, còn một loa được đặt ở cạnh dưới, bên phải cổng Lightning. Tuy nhiên, Apple cho biết loa của iPhone 8 cho âm lượng lớn hơn 25% so với iPhone 7, ngoài ra cũng cho âm trầm (bass) mạnh hơn.

   Apple cho biết iPhone 8 được nâng cấp về loa ngoài

  Apple cho biết iPhone 8 được nâng cấp về loa ngoài

  Để thử nghiệm những gì Apple công bố, chúng tôi đã tiến hành so sánh hệ thống loa của iPhone 8 Plus với iPhone 7 Plus thông qua một ca khúc đang khá thịnh hành và có tiết tấu phức tạp là "Túy Âm".

   So sánh loa ngoài iPhone 8 Plus và 7 Plus qua ca khúc Túy Âm

  So sánh loa ngoài iPhone 8 Plus và 7 Plus qua ca khúc "Túy Âm"

  Mời các bạn xem video dưới đây để cùng trải nghiệm sự khác biệt giữa hệ thống loa của iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn nên sử dụng tai nghe.

  So sánh loa ngoài iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus

  Có thể thấy, loa ngoài của iPhone 8 Plus không phải là một bước tiến lớn như những gì iPhone 7 Plus từng đem lại so với iPhone 6s Plus, tuy nhiên, những nâng cấp là hết sức rõ ràng. iPhone 8 Plus đem lại âm thanh với âm lượng cao hơn đáng kể, ngoài ra âm trầm cũng "có hồn" hơn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày