Sốc: Biên kịch ENDGAME tiết lộ Captain America sẽ cùng Peggy "góp" thêm 2 Avengers tương lai?

  paul, Theo Helino 

  Một tiết lộ của hai biên kịch chắp bút cho Endgame, thì Captain America và Peggy đã có với nhau hai người còn trong dòng thời gian song song với những sự kiện của Avengers?

  Hai biên kịch của Avengers: Endgame vừa tiết lộ cặp vợ chồng Peggy và Captain America (Chris Evans) sẽ có với nhau hai đứa con và chúng sẽ mang trong mình gen siêu chiến binh cường hóa của cha, tiến vào giai đoạn 4 của vũ trụ Marvel.

  Sốc: Biên kịch ENDGAME tiết lộ Captain America sẽ cùng Peggy góp thêm 2 Avengers tương lai? - Ảnh 1.

  Hai người này cưới nhau và sinh con?

  Ngày 12/05 vừa qua, tờ Screenrant vừa đăng một đoạn phỏng vấn với hai biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely. Hai nhà biên kịch đại tài này đã tiết lộ một thông tin đi ngược lại hoàn toàn lý thuyết về dòng thời gian của Kevin Feige và cả hai đạo diễn của Avengers đưa ra.

  Hai người này cho rằng một phiên bản khác, già nua của Captain America vẫn đang sống song song với các siêu anh hùng thời hiện tại sau khi sự kiện Endgame kết thúc và Steve Rogers trở về quá khứ, kết hôn với tình yêu của đời mình là Peggy Carter. Trang Screenrant cũng chỉ ra, trong phần phim Captain America: The Winter Soldier cũng có một tình tiết minh họa khá mạnh cho lý tưởng của hai biên kịch, đó là phần phim này tiết lộ rằng Peggy có hai đứa con với người chồng bí ẩn của mình. Trong một bài phỏng vấn với trang The Hollywood Reporter, hai vị biên kịch cũng đã tiết lộ hai đứa trẻ đó chính là con của Steve, và có thể mang họ Rogers (hoặc họ mẹ là Carter để ẩn thân).

  Sốc: Biên kịch ENDGAME tiết lộ Captain America sẽ cùng Peggy góp thêm 2 Avengers tương lai? - Ảnh 2.

  Nhiều khả năng Peggy cũng đang nói... xạo trong đoạn phỏng vấn nói về chiến công của Captain America luôn để bảo vệ danh tính của chồng.

  Vẫn là ở phim Captain America: The Winter Soldier, hãy nhớ về phân đoạn Peggy gặp lại Captain America và tâm sự những lời cuối cùng trước khi qua đời. Trong suốt thời lượng phim và cả ở những giây phút cuối cùng, Peggy vẫn im lặng giấu đi thân phận thực sự của chồng mình. Vào năm 2014, có lẽ chúng ta đã nghĩ Marvel đơn thuần là không muốn nhắc thêm một nhân vật nữa cho kịch bản đỡ rối, nhưng đến khi hai biên kịch lên tiếng thì mọi thứ bỗng dưng sáng tỏ lạ thường. Có khi nào chồng của Peggy thực sự là Steve Rogers và cô đang bảo vệ danh tính cho chồng?

  Sốc: Biên kịch ENDGAME tiết lộ Captain America sẽ cùng Peggy góp thêm 2 Avengers tương lai? - Ảnh 3.
  Sốc: Biên kịch ENDGAME tiết lộ Captain America sẽ cùng Peggy góp thêm 2 Avengers tương lai? - Ảnh 4.

  Tại sao những giây phút cuối đời, Peggy lại nói rằng mình đã có một cuộc sống "mãn nguyện"?

  Trích dẫn lời chia sẻ của hai vị biên kịch trên tờ The Hollywood Reporter và được Screenrant đưa lại.

  Biên kịch Stephen McFeely nói: "Chúng tôi luôn muốn tạo ra hình tượng Captain America là một người cha với hai đứa nhóc tì xinh xắn, nhưng chúng tôi luôn bị cản trở bởi những điểu bất đồng nhất trong lý thuyết du hành thời gian".

  Biên kịch Christopher Markus chia sẻ: "Phim cũng có nhắc đến sự tồn tại của hai đứa trẻ mang trong mình sức mạnh di truyền siêu chiến binh đấy!".

  Nếu thực sự tuyến kịch bản này là có thật, thì hai vị biên kịch này đã thực sự tài ba khi viết nên phần kết cho Captain America không thể nào... chuẩn hơn. Dòng thời gian của anh giờ đây đã hợp lý và khép lại một vòng đời hoàn hảo cho một người vừa muốn cứu lấy thế giới, vừa được ban cho niềm hạnh phúc đơn giản là được làm cha. Tiếc là trong phim, chỉ tiết lộ đến đoạn cặp đôi Steve - Peggy hạnh phúc bên nhau. Đồng thời lý tưởng của hai cây viết kịch bản cũng đang "choảng nhau bôm bốp" với lý thuyết du hành thời gian mà các đạo diễn nhà Russo và chủ tịch Feige đưa ra.

  Theo những gì tiết lộ trong Captain America: The Winter Soldier, Peggy đã có hai người con, một trai một gái. Năm sinh của hai anh em này chưa bao giờ được tiết lộ nhưng tờ ScreenRant dự đoán là vào đâu đó những năm 1950. Đến giai đoạn 4 của vũ trụ Marvel, tức là vào năm 2023 thì hai anh em (hoặc chị em) này sẽ vào khoảng 70 tuổi, nhưng vẫn duy trì được vẻ ngoài của những thanh niên cường tráng nhờ đặc tính của bộ gen di truyền siêu chiến binh. Cũng có thể là thế hệ tiếp theo của hai anh em này, tức là cháu gọi Captain America và vợ là ông bà nội/ngoại sẽ trở thành những siêu anh hùng thế hệ tiếp theo.

  Sốc: Biên kịch ENDGAME tiết lộ Captain America sẽ cùng Peggy góp thêm 2 Avengers tương lai? - Ảnh 5.

  Peggy và hai đứa con của mình trong ảnh.

  Cho dù là ai xuất hiện đi chăng nữa, thì việc di sản của Captain America lại tái xuất hiện trở lại trong vũ trụ Marvel, đặc biệt là hàng ngũ Avengers vẫn là một điều tuyệt vời. Có khả năng nào những hậu duệ của Captain sẽ thừa hưởng lại chiếc khiên của anh không nhỉ? Hoặc cả hai sẽ cùng nhấc được búa Mjlonir, dám lắm chứ!

  Đồng thời, ý tưởng về cuộc sống làm cha yên bình dành cho một siêu anh hùng đã giành cả đời cống hiến cho thế giới cũng đủ khiến những fan của dòng phim này và người mến mộ nói chung trở nên ấm lòng hơn.

  Cặp đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely là những cây bút chủ lực. Cả hai từng tham gia sáng tác cho phim truyền hình Agent Carter và cũng đã chắp bút cho những siêu phẩm Marvel như bộ ba phim của Captain America, Thor: The Dark World , kể cả hai phần phim Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Nhiêu đó đủ để thấy uy tín và trọng lượng trong ý kiến của hai người này không hề nhỏ bé chút nào.

  (Theo ScreenRant)

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày