Sony a7R III trở thành chiếc máy ảnh duy nhất lọt danh sách Top 10 sản phẩm công nghệ của năm 2017 do tạp chí TIME bình chọn

Tuấn Lê,   Theo Trí Thức Trẻ 11/26/2017 11:30 AM

"Với những cải tiến đáng ghi nhận so với người tiền nhiệm, cũng như có mức giá phải chăng hơn so với Sony a9, sự ra đời của Sony a7R III đã giúp nó trở thành chiếc máy ảnh mirrorless tốt nhất hiện nay", TIME cho biết.

Còn nhớ vào tháng 4 năm nay, Sony đã tung ra siêu phẩm Full Frame a9 của mình khiến biết bao nhiếp ảnh gia và fan hâm mộ phải há hốc mồm. Thế nhưng đó vẫn là chưa đủ với họ, khi mới tháng vừa rồi, a7R III lại xuất hiện và tiếp tục được chào đón. Được rất nhiều đánh giá tốt từ các chuyên gia, chiếc a7R III lần này được vinh dự xứng tên trong danh sách Top 10 sản phẩm công nghệ của năm 2017 do tạp chí TIME bình chọn.

Được biết, a7R III là chiếc máy ảnh duy nhất được nằm trong danh sách này của TIME và đứng ở vị trí thứ 10.

Sony a7R III trở thành chiếc máy ảnh duy nhất lọt danh sách Top 10 sản phẩm công nghệ của năm 2017 do tạp chí TIME bình chọn - Ảnh 1.

"Với những cải tiến đáng ghi nhận so với người tiền nhiệm, cũng như có mức giá phải chăng hơn so với Sony a9, sự ra đời của Sony a7R III đã giúp nó trở thành chiếc máy ảnh mirrorless tốt nhất hiện nay", TIME cho biết. "Nó có thể cho ra bức ảnh có độ phân giải gấp đôi a9, tốc độ autofocus gấp đôi a7R II, nhưng cũng nhớ rằng về khía cạnh burst shot thì a9 vẫn hơn."

"Tuy nhiên mức giá thấp hơn cùng hiệu năng cao ngất ngưỡng là quá đủ để gây ấn tượng với bất cứ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn không chuyên".

Có vẻ như các nhiếp ảnh gia đang rất hào hứng với sản phẩm này. Chiếc a7R III hiện đang đứng đầu bảng bán chạy tại trang B&H uy tín, và thậm chí mới tuần trước Sony đã phải lên tiếng xin lỗi khách hàng về việc chậm trễ giao sản phẩm cũng bởi vì lượng đặt mua a7R III quá nhiều.

Sony a7R III trở thành chiếc máy ảnh duy nhất lọt danh sách Top 10 sản phẩm công nghệ của năm 2017 do tạp chí TIME bình chọn - Ảnh 2.

"Chiếc a7R III nhận được rất nhiều đơn đặt hàng vượt ngoài tầm đoán của chúng tôi. Với những đơn đặt hàng trước ngày ra mắt, chúng tôi sẽ giao vào đầu tháng 12. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành những đơn hàng này, mong khách hàng hãy chờ đợi thêm", Sony chia sẻ.

Điểm qua về chiếc máy ảnh này, Sony a7R III trang bị cảm biến Full frame BSI 42 MP, 399 điểm lấy nét AF, tốc độ chụp 10fs, quay video 4K, chống rung 5 trục, ISO lên đến 102.400, hỗ trợ 2 khe thẻ SD và tích hợp kết nối không dây như Wi-Fi/Bluetooth.

Danh sách 10 sản phẩm công nghệ của năm 2017 được TIME bình chọn:

#10: Sony a7R III

#9: Apple Watch 3

#8: Xbox One X

#7: Amazon Echo thế hệ 2

#6: Super Nintendo Entertainment System (SNES) Classic

#5: Samsung Galaxy S8

#4: DJI Spark

#3: Microsoft Surface Laptop

#2: Apple iPhone X

#1: Nintendo Switch

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ