Sony ra mắt máy Walkman, loa và tai nghe dành cho fan của dòng game Final Fantasy

Steve , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên điều đáng tiếc là Sony hiện chỉ bán các sản phẩm này tại Nhật Bản.

Sau hơn một thập kỉ phát triển với vài lần rời ngày ra mắt, cuối cùng thì phần tiếp theo của tựa game huyền thoại Final Fantasy sẽ chính thức ra mắt vào ngày hôm nay trên hệ console. Để kỉ niệm một trong những tựa game thành công nhất trong lịch sử này, Sony đã ra mắt 3 thiết bị âm thanh phiên bản đặc biệt: một chiếc Walkman, một chiếc loa ngoài và một chiếc headphone.

Đầu tiên là chiếc Walkman: đây là một máy nghe nhạc thuộc dòng Walkman A với thiết kế truyền thống, chỉ khác là ở mặt sau sẽ có hình các nhân vật trong Final Fantasy theo thiết kế kiểu pixel hoài cổ. Bên trong phần mềm của chiếc máy nghe nhạc hỗ trợ Hi-Res Audio cũng có một số icon được làm lại theo phong cách Final Fantasy. Chiếc Walkman mới sẽ được bán với giá 33.880 yen Nhật (khoảng 6,8 triệu đồng).

Cùng với chiếc Walkman, 2 sản phẩm âm thanh khác thuộc dòng phổ thông cũng được Sony ra mắt trong dịp này: một chiếc headphone MDR-100A giá 24.380 yen và một loa Bluetooth mã SRS-HG1 giá 29.380 yen. Nếu như trên chiếc headphone Sony chỉ in thêm 2 kí tự XV vào củ tai, thì những chi tiết được thêm vào loa bluetooth là rất đẹp: logo của tựa game Final Fantasy và hình ảnh các nhân vật được in rất sắc nét.

Hiện tại, có vẻ như Sony sẽ chỉ bán ra những thiết bị này tại các cửa hàng của mình tại Nhật Bản và có khả năng sẽ không bán ra trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn mua thì cách duy nhất là nhờ ai đó đang sinh sống ở Nhật mua rồi mang về giúp.

Tham khảo TheVerge

NỔI BẬT TRANG CHỦ