Sony sẽ sử dụng màn hình OLED dẻo cho smartphone sắp tới

tvd,  

Sony và LG Display đã ký một hợp đồng cung ứng tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên đây không phải là các màn hình OLED thông thường, mà sẽ là các màn hình OLED dẻo có thể uốn cong.

Theo một báo cáo mới đây tại Hàn Quốc, Sony và LG Display đã ký một hợp đồng cung ứng tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên đây không phải là các màn hình OLED thông thường, mà sẽ là các màn hình OLED dẻo có thể uốn cong.

Báo cáo của Business Korea cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sớm được thấy những chiếc smartphone của Sony được trang bị màn hình OLED, và có thể sẽ có cạnh màn hình uốn cong giống như Samsung Galaxy S8 hay Note8.

Các nguồn tin từ Hàn Quốc thậm chí còn dự đoán xa hơn, khi cho rằng Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập. Tuy nhiên có vẻ như Samsung chắc chắn sẽ đi trước một bước, khi các báo cáo cho biết hãng điện thoại Hàn Quốc đã hoàn thành việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018.

Một chiếc smartphone trang bị màn hình OLED đầu tiên của Sony (màn hình OLED truyền thống) có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Đây sẽ là chiếc smartphone Xperia XZ Pro, trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K.

Sau rất nhiều năm không chịu thay đổi, các fan hâm mộ đang rất kỳ vọng vào năm 2018 của Sony với nhiều tin tức tốt được tiết lộ. Đây sẽ là năm smartphone Sony đánh dấu sự quay trở lại khi thực hiện thay đổi lớn về thiết kế và công nghệ. Có thể sẽ là một đối thủ đáng gờm của Samsung ở phân khúc smartphone cao cấp.

Tham khảo: phonearena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày