Sony SmartWatch 3 có thêm phiên bản dây kim loại thời trang và sang trọng

  TVD,  

  Tại sự kiện CES 2015 hôm nay, Sony đã ra mắt phiên bản mới của chiếc đống hồ SmartWatch 3 với thiết kế dây đẹo kim loại thời trang và sang trọng hơn.

  Tại sự kiện CES 2015 hôm nay, Sony đã ra mắt phiên bản mới của chiếc đống hồ SmartWatch 3 với thiết kế dây đẹo kim loại thời trang và sang trọng hơn. Phiên bán mới này sẽ được bán ra vào đầu tháng 2 sắp tới, tuy nhiên Sony vẫn chưa công bố giá bán chính thức, rất có thể phiên bản dây kim loại sẽ có giá cao hơn so với phiên bản trước đó.

  04 SmartWatch 3 stainless steel lifestyle 2.

  Bên cạnh việc nâng cấp lớp áo ngoài, Sony SmartWatch 3 vẫn có thông số tương tự phiên bản trước với chip SnapDragon, màn hình LCD 1.6" 320x320, định vị GPS và chống nước tiêu chuẩn IP68.03 SmartWatch3 colour range.

  Ngoài ra, Sony cũng cho biết họ sẽ tung ra một loại adapter mới dành cho SmartWatch 3 dùng để thay dây có kích cỡ 24mm. Cũng có nghĩa rằng những người sở hữu phiên bản dây cao su trước đó cũng có thể đổi qua dây kim loại mà không cần mua phiên bản mới. Bạn cũng có thể thay đổi dây để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau, hoặc đơn giản là thay đổi máu sắc cho phong phú.

  Theo The Verge

  >>Mở hộp Sony Smartwatch 3 tại Việt Nam

  NỔI BẬT TRANG CHỦ