Sony Xperia 4 với chip Snapdragon 710, màn hình 21:9 sẽ thay thế dòng Xperia Compact?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Sony đang tiến hành cải tổ lại mảng di động và dòng flagship màn hình nhỏ Xperia Compact cũng sẽ được thay thế.

Trong bối cảnh thị trường smartphone ngày càng bão hòa, các hãng OEM đang xem xét việc cải tổ hoạt động kinh doanh để tăng doanh thu và Sony cũng không ngoại lệ. Hãng điện tử Nhật Bản đang nỗ lực sắp xếp lại mảng smartphone yếu kém của mình.

Sony Xperia 4 với chip Snapdragon 710, màn hình 21:9 sẽ thay thế dòng Xperia Compact? - Ảnh 1.

Một trong những điều mà Sony đang thực hiện triển để đó là thiết kế lại, tái cơ cấu các dòng smarphone. Xperia 1 và Xperia 10 với thiết kế hoàn toàn khác, màn hình 21:9 độc đáo vừa ra mắt gần đây thể hiện rõ chiến lược mới mà Sony đang theo đuổi.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng dòng flagship màn hình nhỏ Xperia Compact cũng sắp được Sony "đại tu". Cụ thể, dòng thiết bị này sẽ được thay bằng các model mới với thông số cận cao cấp thay vì cao cấp. Model đầu tiên thay thế cho các mẫu Xperia Compact sẽ là Xperia 4.

So với các mẫu Compact cũ, Xperia 4 sẽ có cùng chiều rộng 65mm nhưng do màn hình 21:9 nên model này sẽ dài hơn nhiều. Màn hình Xperia 4 dự kiến cũng sẽ lên tới 5.7 inch.

Theo đồn đoán, Xperia 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 710 và có thiết kế mỏng hơn rất nhiều so với các mẫu Compact. Các thông số khác bao gồm 4GB RAM, pin 2.800mAh, camera kép phía sau.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ