Sony Xperia XZ4 lộ điểm hiệu năng, trang bị chip Snapdragon 855 và RAM 8GB

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Xperia XZ4 hứa hẹn sẽ đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Sony.

Mới đây, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 tại sự kiện MWC 2019.

Theo Geekbench, Xperia XZ4 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 3.497 và đa lõi là 12.801. Sony trang bị cho chiếc smartphone cao cấp của mình bộ vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất và mạnh nhất hiện nay, cùng với bộ nhớ RAM lên đến 8GB.

Sony Xperia XZ4 lộ điểm hiệu năng, trang bị chip Snapdragon 855 và RAM 8GB - Ảnh 1.

Xperia XZ4 lộ điểm hiệu năng và các thông số quan trọng.

Bộ vi xử lý Snapdragon 855 vừa được Qualcomm ra mắt, sản xuất trên tiến trình 7nm, có 8 lõi xử lý bao gồm 4 lõi tiết kiệm điện năng 1.78Ghz, 3 lõi hiệu năng cao 2.42GHz và một lõi xử lý đặc biệt có tốc độ xung nhịp lên tới 2.84GHz. Chip đồ họa tích hợp Adreno 640.

Sony Xperia XZ4 lộ điểm hiệu năng, trang bị chip Snapdragon 855 và RAM 8GB - Ảnh 2.

Ảnh dựng được cho là Xperia XZ4.

Một nguồn tin mới đây cũng tiết lộ Xperia XZ4 sẽ có tỷ lệ khung hình cao bất thường là 21:9. Bản vẽ thiết kế cũng cho thấy Xperia XZ4 sẽ có kích thước lớn, thiết kế cứng cáp và rất nam tính. Tuy nhiên Xperia XZ4 sẽ không có tai thỏ, mà thay vào đó vẫn giữ thiết kế truyền thống cũ.

Mặt lưng của Xperia XZ4 có 3 camera, không có cảm biến vân tay. Điều thú vị là vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm, sau khi Samsung cũng đã loại bỏ jack cắm quen thuộc này trên Galaxy A8s thì có lẽ Sony là hãng smartphone cuối cùng vẫn trung thành với những thứ truyền thống.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ