Thiết kế chi tiết của Xperia XZ4, chiếc smartphone mà tất cả các fan Sony mong đợi là đây

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Dựa trên những thông tin rò rỉ, TechConfigurations đã tạo ra bản thiết kế chi tiết của Xperia XZ4 và bao gồm cả một video cho thấy mọi góc cạnh của chiếc smartphone này.

Sony dự kiến sẽ ra mắt bộ đôi Xperia XZ4 và XZ4 Compact trong sự kiện MWC 2019, diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào tháng 2 năm sau. Một số thông tin rò rỉ của bộ đôi smartphone này cũng đã được tiết lộ, trong khi XZ 4 Compact thực sự gây thất vọng vì thiết kế không thay đổi nhiều, thì Xperia XZ4 có thể chính là chiếc smartphone mà fan Sony mong đợi bấy lâu nay.

Dựa trên những thông tin rò rỉ, TechConfigurations đã tạo ra bản thiết kế chi tiết của Xperia XZ4 và bao gồm cả một video cho thấy mọi góc cạnh của chiếc smartphone này. Có thể nói rằng thiết kế của Xperia XZ4 dựa theo những hình ảnh render này thực sự rất ấn tượng.

Thiết kế chi tiết của Xperia XZ4, chiếc smartphone mà tất cả các fan Sony mong đợi là đây - Ảnh 1.

Thiết kế của Xperia XZ4 vẫn sẽ không chạy theo các xu hướng mới nổi như tai thỏ, waterdrop hay màn hình đục lỗ, cũng không có camera thò thụt hay màn hình trượt. Thiết kế của Xperia XZ4 sẽ vẫn rất truyền thống, nhưng theo một cách hiện đại hơn so với những mẫu Xperia XZ trước đây.

Chiếc smartphone có màn hình rất lớn, kích thước lên tới 6,5 inch, có nghĩa là lớn hơn cả Galaxy Note9. Thiết kế tổng thể của Xperia XZ4 rất góc cạnh và nam tính, do đó có thể khiến chúng ta cảm thấy chiếc smartphone này càng lớn hơn Note9 rất nhiều.

Sony Xperia XZ4.

Viền bezel siêu mỏng, trong khi đó các cạnh trên và dưới có kích thước hợp lý. Có thể thấy Xperia XZ4 trông giống như một phiên bản nam tính của Galaxy Note9, với màn hình phẳng và các góc bo tròn rất ít.

Sony vẫn sẽ trang bị một nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên của Xperia XZ4, nhờ đó mà không cần đặt cảm biến ở mặt lưng. Chính vì vậy mà thiết kế mặt lưng của Xperia XZ4 cũng rất hoàn hảo.

Điểm nhấn là cụm 3 camera xếp theo chiều dọc, nằm ở chính giữa với đèn flash LED nằm phía trên. Mặt lưng bằng kính bóng loáng, cao cấp và có nhiều màu sắc khá bắt mắt.

Tất nhiên đây mới chỉ là hình ảnh render của một công ty thiết kế, tuy nhiên dựa trên những thông tin đã rò rỉ thì có thể khá chắc chắn rằng thiết kế cuối cùng của Xperia XZ4 sẽ không khác biệt quá nhiều.

Sony đã cắt giảm rất nhiều chi phí cho mảng kinh doanh smartphone. Đó cũng là lý do vì sao những chiếc smartphone của Sony không có nhiều thay đổi trong vài năm trở lại đây. Hy vọng rằng Xperia XZ4 có thể thỏa mãn sự chờ đợi của những fan Sony trung thành.

Tham khảo: T3Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ