Sony Xperia XZ4 lộ diện, phiên bản “nam tính” hơn của Galaxy Note9

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Sony vẫn chưa từ bỏ ý định ra mắt những chiếc smartphone mới, và sắp tới đây sẽ tiếp tục ra mắt Xperia XZ4.

Sony vẫn chưa từ bỏ ý định ra mắt những chiếc smartphone mới, và sắp tới đây sẽ tiếp tục ra mắt Xperia XZ4. Nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Mới đây, một vài hình ảnh thiết kế của Xperia XZ4 đã bị rò rỉ. Có vẻ như Sony đã chịu thay đổi triết lý thiết kế của mình, nhưng không phải là quá nhiều. Có thể nói rằng Xperia XZ4 giống như một phiên bản “nam tính” hơn của Galaxy Note9, với màn hình phẳng và các đường nét cứng cáp.

Sony Xperia XZ4 lộ diện, phiên bản “nam tính” hơn của Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Màn hình của Xperia XZ4 có kích thước lên tới 6,5 inch, lớn hơn cả Note9 với màn hình 6,4 inch. Tuy nhiên màn hình Xperia XZ4 phẳng và không cong tràn ở hai cạnh. Sony cũng giống Samsung, không sử dụng thiết kế tai thỏ.

Có thể thấy các cạnh trên và dưới của Xperia XZ4 còn khá lớn, khiến cho chiếc smartphone này cao hơn nhiều so với iPhone Xs Max cho dù có cùng kích thước màn hình 6,5 inch. Với một thiết kế nam tính và góc cạnh thì điều đó vẫn có thể chấp nhận được.

sony xperia xz4.

Tuy nhiên nếu đây là Xperia XZ3 và được ra mắt vào năm 2017, có lẽ Sony sẽ được tung hồ nhờ thiết kế này. Còn trong năm 2019, khi các hãng smartphone khác thi nhau đổi mới và làm cho viền màn hình ngày càng mỏng hơn, Sony vẫn cố chấp đi sau.

Một điểm nhấn trên chiếc Xperia XZ4 này chính là cụm 3 camera phía sau, được xếp theo chiều dọc. Và có vẻ như không thấy cảm biến vân tay, điều đó có nghĩa Sony có thể tích hợp cảm biến này ở cạnh bên hoặc tuyệt vời hơn là đặt dưới màn hình cảm ứng. Tuy nhiên chúng ta chưa thể chắc chắn về điều này.

Tham khảo: Phonearena

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ