Sony Xperia XZ4 tiếp tục lộ ảnh mới, xác nhận cụm 3 camera sau

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Thành bại của Xperia XZ4 có thể quyết định số phận của mảng di động Sony.

Vài tháng qua, tin đồn và ảnh rò rỉ của Xperia XZ4 đã xuất hiện trên internet. Dự kiến, mẫu smartphone cao cấp mà nhiều khả năng sẽ quyết định số phận của mảng di động Sony này sẽ được trình làng tại MWC 2019 diễn ra vào tháng 2.

Sony Xperia XZ4 tiếp tục lộ ảnh mới, xác nhận cụm 3 camera sau - Ảnh 1.

Những hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy Xperia XZ4 sẽ có tỷ lệ màn hình 21:9, dài hơn tất cả các mẫu smartphone hiện có trên thị trường. Hơn nữa, Sony sẽ không chạy theo trào lưu tai thỏ, giọt nước mà vẫn giữ thiết kế truyền thống trên XZ4 và chỉ giảm kích thước các viền.

Mới đây, hãng case Olixar tiếp tục hé lộ thêm một vài chi tiết về thiết kế của Xperia XZ4. Những hình ảnh mới được Olixar đăng tải được dùng để quảng bá cho mẫu case mà họ sản xuất riêng cho Xperia XZ4. Các bức ảnh này cũng cho chúng ta thấy XZ4 có màn hình khá dài cùng cụm 3 camera sau.

Sony Xperia XZ4 tiếp tục lộ ảnh mới, xác nhận cụm 3 camera sau - Ảnh 2.

Từ lâu nay, Sony là hãng sản xuất cảm biến camera tốt nhất trên thế giới tuy nhiên thiết bị của họ, kể cả những mẫu flagship, hiếm khi xuất hiện trong top các mẫu smartphone có chất lượng camera tốt nhất. Hy vọng rằng với 3 camera sau, Xperia XZ4 chấm dứt tình trạng trên và mang tới cho người dùng trải nghiệm camera tuyệt vời.

Sony Xperia XZ4 tiếp tục lộ ảnh mới, xác nhận cụm 3 camera sau - Ảnh 3.

Các điểm đáng chú ý khác của Xperia XZ4 gồm cảm biến vân tay đặt bên sườn máy kiêm nút nguồn. Máy có thể dùng chip Snapdragon 855, 8GB RAM và dung lượng từ 64GB.

Bình luận