Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh đó, Spotify cũng cung cấp gói trả phí Premium cho người dùng Việt với mức giá 59.000 đồng/tháng.

Như vậy, sau động thái tung ứng dụng cho tải về trên cả hai kho Play Store và App Store ở Việt Nam vào đêm qua, Spotify - dịch vụ stream nhạc nổi tiếng trên thế giới đã chính thức ra mắt thị trường nước ta vào hôm nay 13/03/2018. 

Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 1.

Với cộng đồng rộng lớn lên tới 159 triệu người yêu âm nhạc trên khắp toàn cầu, Spotify cung cấp dịch vụ nghe nhạc miễn phí (có kèm quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí Premium với giá 59.000 đồng/tháng. 

Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 2.

Được biết, với gói Premium, người dùng có nhiều quyền lợi như nghe nhạc offline (Spotify sẽ tự động tải về máy người dùng để dành khi nghe những lúc không có kết nối Wifi, tiết kiệm data hơn), shuffle nhạc thoải mái (gói miễn phí chỉ cho phép shuffle 6 bài/giờ), không còn quảng cáo và nghe được nhạc chất lượng cao 320kbps. 

Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không phải vậy có nghĩa người dùng miễn phí chịu thiệt thòi. Dù không trả phí nhưng người dùng vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc của Spotify và vẫn tiếp cận được các playlist được xây dựng bởi các chuyên gia âm nhạc nội địa cũng như cộng đồng fan âm nhạc rộng lớn khắp toàn cầu. Theo Spotify, hiện tại họ đang có hơn 2 tỷ playlist để chúng ta có thể tha hồ trải nghiệm.

Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 4.

Mỗi ngày Spotify sẽ cập nhật 30.000 bài hát và trong đó cũng có cả nhạc của các nghệ sĩ Việt Nam. Vì vậy người dùng trẻ có thể yên tâm bắt kịp trend với Spotify.

Spotify cho biết họ mang đến thị trường Việt Nam đầy thú vị với hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho cả 2 nhóm người dùng miễn phí và có trả phí. Một số playlist tiêu biểu cho người dùng Việt như Top Hits Vietnam, V-Pop Không Thể Thiếu, Tuyệt Phẩm Bolera, Cà Phê Quán Quen, #phượt ... đã có mặt trên dịch vụ.

Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 5.
Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 6.
Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 7.
Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam: cung cấp hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt, người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập đầy đủ kho nhạc - Ảnh 8.

Tải về: iOS | Android | PC, Mac và các nền tảng khác

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ