Spotify tặng mỗi thành viên Premium một chiếc loa Google Home Mini

tvd,  

Chiếc loa thông minh này vẫn có giá là 50 USD, do đó nó vẫn một món quà tặng đầy ý nghĩa.

Nếu bạn là một thành viên Spotify Premium, Spotify sẽ dành tặng cho bạn một chiếc loa Google Home Mini hoàn toàn miễn phí, bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 cho đến khi hết nguồn cung ứng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không rõ có bao nhiêu chiếc Google Home Mini miễn phí sẽ được tặng.

Lưu ý rằng Google Home Mini là thế hệ đầu, không phải phiên bản Nest Mini vừa mới ra mắt. Tuy nhiên chiếc loa thông minh này vẫn có giá là 50 USD, do đó nó vẫn một món quà tặng đầy ý nghĩa.

Spotify tặng mỗi thành viên Premium một chiếc loa Google Home Mini - Ảnh 1.

Để có thể nhận được một chiếc loa Google Home Mini miễn phí từ Spotify, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

- Truy cập vào đây. Nếu bạn chưa phải thành viên Spotify Premium, bạn sẽ được nhắc để đăng ký. Nếu bạn đã là thành viên Premium, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình.

- Sau khi đã đăng nhập, hãy chọn loại tài khoản Cá nhân hoặc Gia đình. Bạn sẽ được dẫn tới phần nhận loa Google Home Mini nếu như đủ điều kiện. Tiếp đó, một email xác nhận sẽ được gửi tới hộp thư của bạn.

- Có thể mất khoảng 30 phút hoặc lâu hơn để email gửi đến. Email đó sẽ đưa bạn đến cửa hàng trực tuyến của Google, nơi bạn có thể mua một chiếc Google Home Mini với mã giảm giá 100%.

Tuy nhiên không phải tất cả các thành viên Spotify Premium đều đủ điều kiện để nhận quà tặng. Các điều khoản của Google cho biết những thành viên đang sử dụng thử Premium miễn phí sẽ không được nhận quà tặng.

Nếu bạn sử dụng gói Premium Student cũng sẽ không đủ điều kiện. Hoặc nếu bạn đã từng nhận được Google Home Mini miễn phí vào năm ngoái thông qua chương trình khuyến mãi của Spotify dành cho chủ sở hữu tài khoản gói Premium Family, bạn cũng sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình này.

Spotify tặng mỗi thành viên Premium một chiếc loa Google Home Mini - Ảnh 2.

Tuy nhiên người dùng Việt không nằm trong khu vực được hỗ trợ chương trình miễn phí này.

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ