Streamer Fortnite choáng váng sau khi nhận được khoản donate 75.000 USD trong buổi stream

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Anh chàng streamer Exotic Chaotic đã không thể tin nổi vào mắt mình.

"Đợi đã, điều này không thể là sự thật"!, một streamer tựa game Fortnite hét lên trước khi ngồi yên lặng vì choáng váng. Anh ta choáng váng bởi vừa nhận được khoản donate lớn nhất từ trước tới nay: 75.000 USD.

Thậm chí, streamer Exotic Chaotic còn không tin vào mắt mình. Anh đã phải đăng nhập vào tài khoản PayPal để kiểm tra lại. Sau khi nhìn thấy số dư tài khoản, cảm xúc như vỡ òa, Exotic Chaotic bối rối, căng thẳng và choáng váng.

Streamer Fortnite choáng váng sau khi nhận được khoản donate 75.000 USD trong buổi stream - Ảnh 1.

Khoản donate lớn nhất lịch sử này được thực hiện bởi một streamer khác có tên KingMascot. Exotic Chaotic và KingMascot là bạn bè, đồng nghiệp với nhau và KingMascot biết rằng bạn mình đang gặp khó khăn về tài chính.

"Tôi có thu nhập không cao", Exotic Chaotic chia sẻ với Kotaku. "Bạn gái tôi đã làm việc vất vả để hỗ trợ tôi theo đuổi sự nghiệp streamer Fortnite. Số tiền này là những gì tôi nợ cô ấy và cậu con trai 4 tuổi của chúng tôi vì thế tôi sẽ bảo vệ và phát triển nó để đảm bảo tương lai cho họ".

Với KingMascot, rõ ràng là anh ta có điều kiện tài chính tốt hơn. "Anh ấy là một nhà đầu tư sớm vào Bitcoin và hiện đang giao dịch cả cổ phiếu", Exotic Chaotic chia sẻ.

Streamer Fortnite nhận được khoản donate lớn nhất lịch sử

Thông thường, các streamer thường nhận được những khoản donate rất nhỏ từ người xem, 1, 2 3, hoặc 5 USD và rất hiếm khi có những khoản donate lớn. Số tiền 75.000 USD (tương đương 1,7 tỷ đồng) mà Exotic Chaotic nhận được còn lớn hơn 40.000 USD của streamer Fortnite danh tiếng Tyler "Ninja" Blevins từng được donate. 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ