Sự thật thì rapper đình đám 50 Cent không sở hữu bất cứ bitcoin nào từ việc bán album

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Trong hồ sơ về việc phá sản, 50 Cent cho biết anh không phủ nhận tin đồn sở hữu 700 bitcoin từ việc bán album vì nó có lợi cho hình ảnh và thương hiệu của bản thân.

Rapper Curtis "50 Cent" Jackson dường như không bao giờ sở hữu bất kỳ bitcoin nào, bất chấp những báo cáo của TMZ về việc anh đã thu được 700 bitcoin từ việc bán album "Animal Ambition" vào năm 2014.

Vào tháng 7/2015, làng giải trí thế giới chấn động trước thông tin rapper đình đám nước Mỹ 50 Cent đệ đơn phá sản. Tờ WSJ cho biết khoản nợ của nam ca sĩ chủ yếu là nợ tiêu dùng. Tổng tài sản và các khoản phải trả của rapper nằm trong khoảng 10 đến 50 triệu USD.

Sự thật thì rapper đình đám 50 Cent không sở hữu bất cứ bitcoin nào từ việc bán album - Ảnh 1.

Một số chi tiết trong tài liệu của tòa án được The Blast thu thập cho thấy: "Curtis '50 Cent' Jackson chưa bao giờ sở hữu một bitcoin hay tài khoản bitcoin. Không một công ty nào của 50 Cent từng sở hữu tài khoản bitcoin từ năm 2014 đến nay".

Sự thật thì rapper đình đám 50 Cent không sở hữu bất cứ bitcoin nào từ việc bán album - Ảnh 2.

Ngoài ra, số tiền mã hóa được sử dụng để mua album "Animal Ambition" đã được chuyển giao, xử lý và quy đổi sang USD bởi một bên thứ ba.

50 Cent đã công khai rằng mình không phủ nhận tin đồn vì nó có lợi cho anh ta:

"Như một vấn đề chung, miễn là câu chuyện báo chí không gây tổn hại cho hình ảnh hoặc thương hiệu của tôi, tôi không cảm thấy cần thiết phải công khai phủ nhận báo cáo. Điều này đặc biệt đúng khi những gì báo chí đề cập có lợi cho hình ảnh hoặc thương hiệu của tôi, ngay cả khi bản báo cáo dựa trên những hiểu lầm về sự thật hoặc hoàn toàn giả dối."

Theo The Blast

NỔI BẬT TRANG CHỦ