Sự trở lại của MMA Agency Day 2023: Sân chơi lớn dành cho ngành Marketing tại Việt Nam

  Quang Vũ,  

  Sau 3 năm vắng bóng, sự trở lại của Agency Day 2023 khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Ngày hội đặc biệt dành riêng giới Agency và Marketer do MMA tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức hữu ích cho các doanh nghiệp.

  Agency Day 2023 – ngày hội lớn cho cộng đồng Marketing

  Đối với người trong cộng đồng truyền thông & Marketing, Agency Day được xem là ngày hội lớn. Agency Day 2023 nằm trong chuỗi sự kiện lớn do MMA Việt Nam tổ chức. Sự kiện giống như một "hệ sinh thái" thu nhỏ - nơi những ý tưởng lớn của nhân sự Agency và Marketer có cơ hội gặp nhau.

  Sự trở lại của MMA Agency Day 2023: Sân chơi lớn dành cho ngành Marketing tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Sự trở lại của Agency Day 2023 thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người

  Kể từ Agency Day 2019 đến nay đây vẫn là sự kiện chuyên ngành được dân tình chờ đón. Ngày hội của những người làm trong Agency quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam, các CEO, CMO dày dặn kinh nghiệm như Abbott, CocaCola, Dentsu, Google, Meta, Ogilvy, Publicis... Cùng với đó là những nhân sự đang làm việc tại các Agency lớn nhỏ trong nước.

  Sự kiện gây ấn tượng trong giới Marketing bởi những vấn đề hot nhất xoay quanh lĩnh vực Marketing được đưa ra bàn luận chi tiết. Những chủ đề mang tính thời sự như: Toàn cảnh về thị trường Việt Nam hiện nay do Google chia sẻ; hay Cách ứng dụng các công nghệ mới để vượt qua thử thách; Tương lai của ngành Agency….

  Mặc dù chỉ mới thông báo trở lại nhưng ban tổ chức Agency Day 2023 đã nhận được rất nhiều đăng ký tham dự. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho sức nóng của ngày hội lớn này.

  Khởi động Agency Day 2023 với Format hoàn toàn mới

  Sau 3 năm vắng bóng, năm nay Agency Day 2023 được MMA Việt Nam tổ chức với format hoàn toàn mới. Ngoài việc đi sâu vào bối cảnh thị trường sau đại dịch, sự kiện còn còn cập nhật kiến thức, xu hướng mới của ngành truyền thông, Marketing tạo nền tảng vững chắc vượt qua năm 2023 dự báo đầy biến động.

  Sự kiện năm nay dành thời lượng lớn cho 3 phiên thảo luận kín với 3 chủ đề khác nhau diễn ra đồng thời bao gồm: Branding & Performance Marketing, Creative & Media; Measurement & Attribution. Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo điều hành doanh nghiệp hứa hẹn mang đến bức tranh toàn cảnh thị trường Marketing. Như vậy, mỗi người tham dự có thể chủ động lựa chọn vấn đề mình quan tâm.

  Chưa hết, mỗi phần chia sẻ lại là một mảnh ghép hoàn toàn mới cho bức tranh toàn cảnh tại thị trường Việt Nam. Thông qua đó, người tham gia có thể trau dồi thêm những giải pháp từ các ví dụ thành công điển hình.

  Sự trở lại của MMA Agency Day 2023: Sân chơi lớn dành cho ngành Marketing tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Agency Day 2023 hứa hẹn sẽ là ngày hội bùng nổ của dân Marketing

  Sức nóng của Agency Day 2023 còn nằm ở sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ những "ông lớn" trong ngành như: GroupM, Grab, Kantar, Lazada, MMA APAC Board Member, Mondelez, Nestle, TikTok... Tất cả sẽ đưa ra những thông tin chắt lọc, góc nhìn bao quát, chính xác giúp khách tham nắm bắt được thực trạng, xu hướng của Marketing hiện đại.

  Tại sự kiện, người tham dự có cơ hội gặp gỡ, kết nối với các chuyên gia trong ngành thông qua Networking Party dành riêng cho CEO. Không chỉ là bữa tiệc kết nối thông thường, đây sẽ là không gian gặp gỡ, bàn luận giữa các chuyên gia, diễn giả, CEO tham dự.

  Cập nhật những kiến thức mới chuyên sâu về thị trường

  Dấu ấn đặc biệt của Agency Day 2023 đến từ các câu chuyện chia sẻ đa dạng mọi ngành nghề, mang tới những bài học kinh nghiệm đầy giá trị cho các Marketer. Quan trọng nhất, tham gia Agency Day 2023 bạn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, vấn đề đang quan tâm cũng như xu hướng mới của ngành truyền thông, Marketing với chuyên gia trong ngành.

  Agency Day 2023 quy tụ diễn giả là đội ngũ chuyên gia đến từ các Agency tên tuổi lớn như: Adtima, Carnival Digital, Dentsu Redder, Double Verify, IAS, Mindshare, Purpose ANT, PMax... Với góc nhìn của những người trong cuộc họ sẽ mang đến sự kiện những chia sẻ thẳng thắn, trao đổi cởi mở.

  Các phiên thảo luận hứa hẹn cung cấp thông tin thực chiến hữu ích cùng góc nhìn đa chiều bên dưới "bề nổi tảng băng". Sự kiện giúp người tham dự có thể chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng, chủ động chờ đón sự chuyển mình, thay đổi của thị trường trong năm 2023.

  Thông qua Agency Day 2023, đơn vị tổ chức MMA tiếp tục khẳng định vai trò "mũi trưởng" cho ngành tiếp thị, tạo lập hệ sinh thái bền vững – nơi mọi Agency tại Việt và và quốc tế có thể kết nối, chia sẻ, cùng nhau phát triển.

  Đừng bỏ lỡ sân chơi lớn dành cho ngành Marketing tại Việt Nam với những chủ đề đặc biệt và dàn khách mời khủng.

  Tìm hiểu thêm tại:

  Thời gian: 1PM - 5:30PM ngày 03.03.2023

  Địa điểm: Lotte Legend Sai Gon, 4A Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  Link đăng ký: https://www.mmaglobal.com/agencydayvietnam2023

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ