Suốt 7 năm trời, YouTuber ghi lại hết các video chứng minh thiên nga là loài cực kỳ cục súc, hay đánh người

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Những đoạn clip cho thấy "bộ mặt thật" của giống loài tưởng chừng như thanh nhã kia.

Suốt 7 năm trời, YouTuber ghi lại hết các video chứng minh thiên nga là loài cực kỳ cục súc, hay đánh người - Ảnh 1.

Tòa lâu đài to lớn kia đã đừng đó gần 800 năm, với một đội ngũ lính gác kì lạ nhưng hiệu quả. Tòa lâu đài Schloss Rignenberg bên bờ Sông Rhine tại Đức là nơi cư ngụ của một đàn thiên nga dữ dằn và gắt gỏng.

Nhiều năm trời, đàn thiên nga này đã "khủng bố" cư dân khu vực: từ người già tới trẻ nhỏ, tới các đám tiệc cưới tổ chức nơi đây, tới cả những thanh niên cao lớn lỡ chân đi vào địa phận của mấy con thiên nga này.

Suốt 7 năm trời, YouTuber ghi lại hết các video chứng minh thiên nga là loài cực kỳ cục súc, hay đánh người - Ảnh 2.

Và suốt 7 năm trời qua, anh chàng YouTuber DokoNaut sống gần khu vực này đã nhìn ra được sự buồn cười hết sức nơi những màn thiên nga đuổi bắt kia, anh ghi lại các thước phim ngắn để cho người ta thấy thiên nga không phải là loài ta nên "dây" vào.

Suốt 7 năm trời, YouTuber ghi lại hết các video chứng minh thiên nga là loài cực kỳ cục súc, hay đánh người - Ảnh 3.

Chỉ với một cú lườm, những đứa trẻ đã phải bỏ chạy:

Chạy đi các cháu ...

Anh chàng này đang dắt con đi chơi và đứng rõ xa, nhưng con thiên nga hằn học vẫn cố gắng lại gần gây sự. Để ý mới thấy, đa số là mấy con thiên nga này thấy người ta và tiến tới gây sự đấy chứ!

Bài học rút ra: thiên nga là loài thích đi gây sự.

"Những cảnh tượng nực cười này diễn ra ngay trước phòng khách của tôi và tôi quyết định quay phim toàn bộ lại, tôi thấy việc con người văn minh đối mặt với thứ thú dữ không được giáo dục rất thú vị", anh Jo, người đứng sau những video thú vị trên nói với trang tin Motherboard. "Nhiều người khác cũng tháy hay, và tôi quyết định đăng tải nó lên YouTube".

Con giun xéo lắm cũng quằn: đây là cảnh một bà chị áo hồng chống trả (thành công) hai con thiên nga. Cái cách mà chị cầm cổ nó mới dũng mãnh làm sao! Công bằng cho loài người là ở đây:

Hoan hô chị áo hồng!

Clip dưới đây lại là một màn đối kháng sống còn khác:

Học kĩ năng đánh lại thiên nga với video võ thuật này.

Và với clip này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn về sự đáng sợ của những con thiên nga trên: video được quay ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ cảm nhận rõ sự hằn học của con thiên nga:

Cảm nhận sự hằn học của con thiên nga một cách rõ ràng nhất.

Kế hoạch thả thiên nga ở Hà Nội đang diễn biến như thế nào ấy nhỉ ...

NỔI BẬT TRANG CHỦ