Super Mario 64 Online: Cho phép 24 người chơi cùng lúc, thỏa sức quậy phá chẳng khác gì GTA Online

  Long.J,  

  2 người cùng chơi Super Mario 64 đã xưa rồi, romhack mới nhất cho phép tới 24 người cùng tham gia, biến trò chơi vui nhộn này trở thành đấu trường sinh tử chẳng khác gì các bản GTA Online.

  Khi ra mắt lần đầu vào năm 1996, Super Mario 64 chỉ là trò chơi dành cho 1 người (singleplayer). Các mod gần đây đã cho phép 2 người có thể chơi cùng lúc với nhau.

  Tuy nhiên, ROM hack mới nhất lại cho phép tới 24 người cùng tham gia, biến trò chơi vui nhộn này trở thành đấu trường sinh tử chẳng khác gì các bản GTA Online.

  Super Mario 64 Online (SM64 Online) là dự án do Kaze Emanuar, Melonspeedruns và Marshivolt thực hiện. Trò chơi được xây dựng trên một ROM Super Mario 64, nó cho phép nhiều người kết nối trực tuyến, chọn một nhân vật từ Vương quốc Nấm (Kingdom of Mushroom) và chơi theo cách họ muốn.

  Bạn có thể chơi SM64 Online theo cách truyền thống, vượt qua các màn chơi đầy chướng ngại vật, biến nó thành đường đua hoặc một đấu trường sinh tử.

  Super Mario 64 Online - Beta Testing

  Nếu bạn muốn quay ngược thời gian, trở về với những video game đầy sắc màu tuổi thơ, bạn có thể tải về SM64 Online và xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

  Super Mario 64 Online chính thức ra mắt và cho phép tải về từ 10/9/2017

  Theo Kotaku

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ