Mải nhìn điện thoại, thanh niên Trung Quốc cho cả người lẫn xe xuống hố tử thần dù đi rất chậm

  Long.J,  

  Có vô vàn lý do để không "cắm mặt" vào điện thoại, nhất là khi tham gia giao thông. Anh chàng trong video dưới đây có lẽ đã không xui xẻo như vậy nếu chú tâm hơn vào việc lái xe.

  Không phải tự dưng mà luật giao thông trên toàn thế giới đều nghiêm cấm việc sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông: một đứa trẻ có thể đột ngột lao ra đường, chiếc xe đằng trước phanh gấp, hoặc cả một cái hố tử thần to như con cá voi xanh chờ nuốt lấy cả người lẫn xe như anh chàng người Trung Quốc này.

  Có lẽ đây là ngày mà cả đời anh ta cũng không quên được:

  Mải nhìn điện thoại, thanh niên Trung Quốc cho cả người lẫn xe xuống hố tử thần dù đi rất chậm

  Trong đoạn video từ camera an ninh, anh chàng này vừa nhìn điện thoại vừa thong dong lái xe ga rồi cứ thế phi thẳng xuống hố tử thần.

  Vụ việc xảy ra tại phía tây nam thành phố Bắc Hải, may mắn thay anh chàng trong video chỉ bị xây xát nhẹ. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, anh ta vẫn đủ sức tự leo ra khỏi hố.

  Như vậy, đây lại là một bài học cho người tham gia giao thông trên khắp thế giới. Dù đi trên địa hình bằng phẳng và vắng vẻ, hãy cất điện thoại đi cho đến khi tới nơi.

  Không phải ai cũng được may mắn như anh chàng người Trung Quốc này, dưới đây là một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra do live-stream trong khi lái xe.

  Theo Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ