"Superman" Henry Cavill dùng 1 cái dĩa để bày tỏ tình yêu dành cho "Aquaman" trên Instagram

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Ngôi sao Justice League đã đăng một bức ảnh khiến bất cứ ai cũng phì cười để chúc mừng thành công của "Aquaman."

Lần này, Cavill không xuất hiện cùng với bộ đồ bó sát cùng áo choàng quen thuộc của Superman. Thay vào đó, anh ở trần và đầm mình dưới nước, tay cầm một cái dĩa để giả vờ làm đinh ba Atlantis.

"Đang nhập vai người đàn ông nổi tiếng nhất bây giờ, người đàn ông của những cái ôm ấm áp, nụ cười sảng khoái và ham uống bia Guinness. Jason Momoa, anh thấy tôi bắt chước ổn không...?" Cavill chia sẻ cùng bức ảnh.

Superman Henry Cavill dùng 1 cái dĩa để bày tỏ tình yêu dành cho Aquaman trên Instagram - Ảnh 1.

"Nghiêm túc mà nói," nam tài tử với 6,9 triệu người theo dõi nói tiếp.

"Cuối cùng tôi cũng có cơ hội xem Aquaman khi dừng chân ở Hungary. Jason, James [đạo diễn James Wan] hay tất cả những ai đóng góp cho bộ phim, các bạn đã làm nên điều ngoạn mục. Nếu chưa xem Aquaman thì đi xem ngay đi nhé"

"Jason, tôi yêu anh, làm tốt lắm!"

Và Cavill đã đúng, vốn không nhận được quá nhiều kỳ vọng, Aquaman đã làm nên điều không tưởng: Đem về 822 triệu USD phòng vé trên toàn cầu, đánh đổ kỷ lục của Wonder Woman (821,8 triệu USD).

Ngoài ra, những lời khen đến từ giới phê bình cho người hâm mộ quyền hi vọng về một Vũ trụ điện ảnh DC thật sự chất lượng trong tương lai.

Superman Henry Cavill dùng 1 cái dĩa để bày tỏ tình yêu dành cho Aquaman trên Instagram - Ảnh 2.

Không chỉ là bạn diễn, Cavill và Jason Momoa còn là bạn thân ngoài đời thực

Jason Momoa trả lời Cavill: "Cảm ơn Chúa vì anh đã vào vai Superman, tôi cũng yêu quý anh, người anh em của tôi."

Dù Aquaman đã thành công vang dội, người hâm mộ vẫn chưa rõ về số phận của "Superman" Henry Cavill sau tin đồn bị Warner Bros "đuổi khéo."

Tuy nhiên, Momoa đã gạt phăng tin đồn khi tới buổi công chiếu của Aquaman tại Trung Quốc. Anh khẳng định "Cavill sẽ không đi đâu hết."

Theo Mashable

NỔI BẬT TRANG CHỦ