Surface Duo sẽ có khả năng chụp ảnh selfie thiếu sáng ấn tượng

  Tấn Minh,  

  Camera sau không ngon, nhưng camera trước không đùa được đâu.

  Điểm yếu lớn nhất của Surface Duo là không được trang bị một camera sau đủ tốt, nhưng ít nhất thì thiết bị này sẽ có thể chụp ảnh selfie không thua kém các đối thủ, nhờ vào một tính năng không ai có: đèn flash ở mặt trước.

  Cụ thể, theo một số nguồn tin thì chiếc điện thoại màn hình kép chạy Android của Microsoft sẽ có đèn flash LED ở mặt trước, cùng với các thành phần khác như cảm biến ánh sáng môi trường, cảm biến tiệm cận, và loa - tất cả đều được đặt ở khu vực cạnh trên của màn hình bên tay phải.

  Chúng ta có thể thấy đèn flash trong bức ảnh dưới đây, vốn được đăng tải bởi Panos Pany:

  Surface Duo sẽ có khả năng chụp ảnh selfie thiếu sáng ấn tượng - Ảnh 1.

  Điều đáng chú ý là đèn flash không hề hiện diện trong các nguyên mẫu trước đây từng được "trên tay" bởi giới truyền thông vào năm ngoái:

  Surface Duo sẽ có khả năng chụp ảnh selfie thiếu sáng ấn tượng - Ảnh 2.

  Camera selfie của Surface Duo sẽ có độ phân giải 11MP, nhưng chưa có thông tin nào cho thấy liệu nó sẽ cung cấp các tính năng như chống rung quang học (OIS) hay không.

  Các thông số khác của Surface Duo gần đây cũng đã bị rò rỉ, bao gồm SoC Snapdragon 855, 6GB RAM, 64/256GB bộ nhớ trong. Thiết bị cũng sẽ có 2 màn hình AMOLED 5.6-inch với độ phan giải 1800 x 1350, bảo mật sinh trắc học vân tay, pin 3.460mAh. Nó sẽ được cài đặt sẵn Android 10 cùng giao diện Microsoft Launcher, và có thông tin rằng Microsoft sẽ cập nhật Surface Duo lên Android 11 không lâu sau khi ra mắt.

  Ngày bán ra của Surface Duo hiện vẫn chưa rõ, nhưng Microsoft đang cố gắng để làm điều đó càng sớm càng tốt, và gần đây đã mua lại nhóm phát triển cho thiết bị từ Movial, vốn trước đây được hãng thuê ngoài để phát triển thiết bị.

  Tham khảo: MSPowerUser

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày