Surface Pro 4 phiên bản mới lộ diện trước sự kiện 23 tháng 5 của Microsoft

TVD,  

Surface Pro 4 phiên bản mới sẽ có thiết kế không đổi và đi kèm loạt phụ kiện mới.

Các tin đồn trước đây cho biết Microsoft có thể ra mắt một phiên bản nâng cấp của Surface Pro 4 trong sự kiện diễn ra vào ngày 23 tháng 5 sắp tới. Microsoft cũng tuyên bố khá rõ rằng sẽ không có Surface Pro 5, cho đến khi “nó có thể mang lại những thay đổi có ý nghĩa”.

Một loạt hình ảnh render được cho là của phiên bản Surface Pro 4 nâng cấp vừa bị rò rỉ mới đây. Theo những hình ảnh này, thiết kế của phiên bản mới sẽ không có gì thay đổi so với Surface Pro 4 hiện tại.

Đây được cho là phiên bản nâng cấp về phần cứng và thật đáng tiếc các thông tin về cấu hình lại chưa được tiết lộ. Tuy nhiên các bức ảnh cũng cho thấy loạt phụ kiện sẽ đi kèm với Surface Pro 4 phiên bản mới.

Chiếc tablet này sẽ đi kèm với cả bút cảm ứng, bàn phím vật lý và chuột không dây của Microsoft. Và có vẻ như các phụ kiện này sẽ có màu sắc mới, khác với các màu sắc trước đây của Surface Pro 4.

Giá bán của phiên bản Surface Pro 4 mới này cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên trong một vài ngày tới trước sự kiện 23 tháng 5, chắc chắn chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về chiếc máy tính bảng này.

Tham khảo: Phonearena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ