Nhà mạng Mỹ triển khai chương trình "mua 1 tặng 1" với Galaxy Note 8

Trịnh Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Chương trình mua một tặng một BOGO áp dụng cho Galaxy Note8 của nhà mạng T-Mobile sẽ diễn ra từ ngày 1/9.

T-Mobile là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ đang có những chương trình hấp dẫn cho những khách hàng của mình. Tiêu biểu là chương trình đặt hàng sớm siêu phẩm Galaxy Note8 mới được ra mắt.

Người dùng tại Mỹ khi tham gia chương trình đặt hàng tại đây không chỉ nhận được máy sớm hơn mà họ còn được tham gia một chương trình ưu đãi "Mua một tặng một” khác.

Chương trình này có tên BOGO, là viết tắt của “Buy One Get One" có nghĩa là mua một tặng một. Giải thích một cách đơn giản nhất, khách hàng khi thực hiện mua một chiếc điện thoại sẽ được sở hữu thêm một chiếc thứ hai, và tất nhiên không hề mất một khoản tiền nào cả.

Hình ảnh rò rỉ dưới đây cho thấy T-Mobile đã lên kế hoạch cho khách hàng của nó bắt đầu từ ngày 1/9. Chương trình này nhằm mục đích tri ân những khách hàng trung thành và tiếp cận những khách hàng mới của nhà mạng.

Chương trình này không chỉ áp dụng riêng cho Galaxy Note8 mà còn dành cho cả Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên để tận dụng ưu đãi, đầu tiên bạn sẽ cần phải mua Galaxy Note8, sau đó bạn sẽ có thể chọn thêm chiếc điện thoại thứ hai từ ba lựa chọn mà nhà mạng đã đề ra.

Tham khảo Wccftech

NỔI BẬT TRANG CHỦ