Galaxy Note8 là chiếc flagship có mức giá đắt nhất hiện nay.
Theo Samsung, chiếc Galaxy Note8 sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15/9, nhưng đã cho đặt hàng trước ngay từ ngày ra mắt sản phẩm. Do đó, những người yêu thích chiếc flagship này đã có thể ngay lập tức đặt hàng trước và chờ tới ngày 15/9 để trở thành một trong những người đầu tiên nhận máy.

Theo ông DJ Koh - Giám đốc mảng di động của Samsung, công ty hi vọng sẽ bán được nhiều Galaxy Note8 hơn so với model trước - Galaxy Note 5. Đồng thời, ông ucngx xác nhận rằng Samsung đã bán được 11 triệu máy và kì vọng sẽ đạt được hơn con số đó.
Tuy nhiên, số lượng hàng có thể được điều chỉnh bởi Samsung vẫn muốn bán thêm Galaxy S8. Mục tiêu đặt ra ban đầu của Galaxy S8 với doanh số 48 triệu chiếc và doanh số hiện tại đã vượt 15% so với Galaxy S7.

Galaxy Note8 vẫn đang được các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam cho đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức giá dự kiến sẽ là 23 triệu đồng. Đây là một chiếc flagship có mức giá đắt nhất từ trước tới nay, nhưng có lẽ người dùng iPhone cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền tương tự với iPhone 8 được ra mắt vào tháng sau.
Tham khảo: PhoneArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Dùng linh kiện cũ từ ASML, Trung Quốc chế tạo được nguyên mẫu máy quang khắc EUV đầu tiên, sẽ sản xuất chip trong vài năm tới
Mặc dù còn khá thô sơ so với cỗ máy quang khắc EUV của ASML, nhưng tốc độ tiến bộ của Trung Quốc đã vượt xa dự đoán của các chuyên gia trong ngành.
-
Đã tạo được tia EUV, nhưng tại sao máy quang khắc Trung Quốc vẫn thua ASML, hóa ra vì thiếu bộ phận này