Tai nạn liên hoàn tại giao lộ khi xe hơi, xe tải, xe cảnh sát, thi nhau...trượt tuyết

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Lớp tuyết đã khiến con đường trở nên quá trơn, các tài xế không thể điều khiển được xe và tai nạn xảy ra.

Mùa đông là một quãng thời gian khá khó khăn cho sinh hoạt của chúng ta, nhất là ở những vùng có tuyết. Việc di chuyển trên các con đường vốn chỉ là chuyện bình thường nhưng với lớp tuyết trơn trợt, chắc chắn sẽ rất khó để điều khiển xe. Thành phố Montreal của Canada hiện đang bị một lượng lớn tuyết bao phủ và tại một giao lộ, tuyết đã gây nên hàng loạt vụ đụng xe.

Đầu tiên là xe bus tông vào ô tô con

Con đường quá trơn đã khiến từ xe con, xe tải, xe bus,…trở thành một máng trượt tuyết đúng nghĩa, không thể điều khiển được xe của mình, các tài xế va vào nhau, cảnh tượng như trong công viên trượt tuyết.

Đầu tiên, một chiếc xe bus bị trượt và va vào 4 chiếc xe con khác. Sau đó, thêm một chiếc xe tải chở thang góp phần vào vụ va chạm. Chưa dừng lại ở đó, một chiếc xe bus khác tông vào xe tải và kẹp nó giữa hai xe. Thậm chí, tiếp theo cả chiếc xe cảnh sát cũng chung số phận khi mất kiểm soát và tuột dốc ngược, đụng vào xe bus. Rồi cả một chiếc xe dọn tuyết cũng góp phần vào “cuộc vui” khi tông mạnh vào xe cảnh sát.

Tiếp theo là hàng loạt vụ khác

Cũng may là không có ai bị thương trong vụ đụng xe liên hoàn hy hữu này. Dù sao thì nhờ đó mà chúng ta đã có những giây phút vui vẻ khi xem người khác gặp nạn. Nếu sau này có lái xe trên đường trơn trợt thì bạn nhớ cẩn thận nhé.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận