Tầm 1 triệu chọn được 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, có mẫu giảm đến 40%

  PH - WeBuy,  

  Loa vi tính tầm giá 1 triệu thường đã quá đủ cho nhu cầu của hầu hết mọi người, ngoài loa vệ tinh có thêm củ subwoofer riêng cho âm trầm uy lực, nghẽ “đã tai” hơn loa thường nhiều.

  Tầm gần sát 1 triệu có mẫu Edifier M1360 được đánh giá khá cao. Mẫu này công suất tổng chỉ 8.5W, đủ nghe trong phòng khoảng 15 - 20m2 nhưng có cả loa vệ tinh (2Wx2) và loa siêu trầm (4.5W). Vì thế, chất lượng âm thanh vẫn sẽ ổn hơn nhiều so với các dòng loa không có củ sub rời. Ngoài ra, mức giá 890.000đ cũng khá dễ chịu, thích hợp với các bạn sinh viên tài chính eo hẹp.

  Tầm 1 triệu có 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, vài mẫu giảm giá đến 40% - Ảnh 1.

  Thêm 300.000đ nữa, bạn sẽ có lựa chọn tốt hơn đáng kể cũng từ Edifier là dòng M201BT. Công suất dùng này lên tới 34W, trong đó subwoofer 18W và 2 loa vệ tinh toàn dải 8W. Ngoài ra, M201BT cũng tích hợp thêm Bluetooth nên dùng tốt với điện thoại, máy tính bảng…

  Tầm 1 triệu có 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, vài mẫu giảm giá đến 40% - Ảnh 2.

  Cũng tầm giá này, Logitech có dòng Z333 cũng nhận nhiều đánh giá tốt. Sản phẩm có thiết kế vuông vức hiện đại, củ subwoofer nhỏ gọn hướng thẳng phía trước, công suất tổng 40W chia ra 24W cho loa siêu trầm và 8Wx2 cho loa vệ tinh. Tuy nhiên, mẫu này không tích hợp Bluetooth nên ai cần dùng thì nên chú ý kẻo mua nhầm. Ngoài ra, loa vệ tinh trông như có cả tweeter nhưng phần này chỉ là hình dán trang trí lên, không có tác dụng phát nhạc.

  Tầm 1 triệu có 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, vài mẫu giảm giá đến 40% - Ảnh 3.

  Mẫu Edifier M1380 dưới đây rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Thiết kế dòng này trông kém hiện đại, công suất tổng chỉ 28W nhưng nhận về vô vàn lời khen cho chất lượng âm thanh. Củ Subwoofer chỉ 12W nhưng âm trầm rất uy lực, chắc nịch, nghe thoải mái cả trong phòng lớn cỡ 30 - 40m2. Lưu ý nhỏ, mẫu này cũng chỉ hỗ trợ kết nối dây 3.5mm chứ không có Bluetooth.

  Tầm 1 triệu có 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, vài mẫu giảm giá đến 40% - Ảnh 4.

  Ai thích mua loa về trang trí là chính có thể cân nhắc mẫu Microlab Bottle Wine này, thiết kế độc lạ từ loa vệ tinh đến củ subwoofer, cộng thêm hệ thống đèn nhấp nháy theo nhạc sinh động. Công suất tổng của loa đạt 36W cho âm thanh rất ổn, trầm ấm mạnh mẽ và giá không hề đắt như tưởng tượng.

  Tầm 1 triệu có 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, vài mẫu giảm giá đến 40% - Ảnh 5.

  Nhu cầu dùng cho phòng rộng hơn, hãy check ngay mẫu Microlab X2. Dòng loa này đến nay đã 8 năm tuổi nhưng vẫn bán rất tốt, được nhiều người lựa chọn vì công suất lớn đến 46W, có núm chỉnh âm trầm/bổng trên củ subwoofer và 2 loa vệ tinh có thể xoay để đổi hướng, tạo âm trường rộng/hẹp tùy nhu cầu sử dụng. Mẫu này hiện giá cũng đã giảm khá nhiều, lên tới ~40% so với ban đầu.

  Tầm 1 triệu có 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, vài mẫu giảm giá đến 40% - Ảnh 6.

  Tiếp tục là 1 mẫu Microlab nhưng đời mới hơn, công suất nhỏ hơn nhưng thiết kế cũng hiện đại hơn với củ subwoofer vuông vức nhỏ gọn, thêm cổng USB và Bluetooth 5.0 hiện đại. Mẫu này cũng có núm chỉnh nhưng chỉ tăng giảm lượng bass chứ không linh động như dòng X2 ở trên.

  Tầm 1 triệu có 7 loa vi tính chất lượng, âm trầm mạnh mẽ, vài mẫu giảm giá đến 40% - Ảnh 7.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ