Tên đạo chích ung dung nhất năm: Đập phá công ty người ta xong còn phải tắm một trận cho sạch sẽ, nhưng chưa kịp chuồn thì bị bắt

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Thậm chí lúc bị bắt, tên cướp xui xẻo này còn chưa kịp mặc quần áo nữa.

Đúng là trên đời, chuyện lạ lùng gì cũng có thể xảy ra được. Khi nhắc đến các vụ đột nhập, cướp phá, chúng ta thường liên tưởng đến những pha hành động thoắt ẩn thoắt hiện, khi vào chẳng ai biết, khi ra chẳng ai hay của hội đạo chích.

Thế nhưng, cướp thì cũng có cướp này cướp kia. Có những tên cướp khi “làm việc” lại đặt vấn đề… vệ sinh thân thể lên trên cả việc tẩu thoát thành công, giống như trường hợp dưới đây của gã thanh niên xui xẻo Joseph Michael Bieniek: Đột nhập vào công ty người khác, cướp phá chán chê rồi không chịu bỏ đi ngay mà còn phải tắm rửa cho sạch sẽ nữa.

Tên đạo chích ung dung nhất năm: Đập phá công ty người ta xong còn phải tắm một trận cho sạch sẽ, nhưng chưa kịp chuồn thì bị bắt - Ảnh 1.

Hành động xong không về nhà mà tắm, lại phải tắm ngay tại hiện trường mới chịu cơ.

Có lẽ ít có tên cướp nào lại mang phong thái ung dung, đủng đỉnh giống như người “đồng nghiệp” Bieniek. Thay vì đột nhập cướp tài sản, hắn lại chỉ muốn phá hoại của công mà thôi, có lẽ là để trả thù cá nhân. Thôi thì mỗi người đều có mục tiêu riêng của mình, nhưng cái cách mà hắn hành động thì đúng là không thể nào hiểu nổi.

Theo các trang tin tại Florida, nơi xảy ra vụ việc dở khóc dở cười trên cho biết, Bieniek đã bắt đầu kế hoạch của mình bằng cách đột nhập vào nhà kho của công ty United Plumbing để ăn trộm một chiếc xe chuyên đi trên sân golf.

Sau đó, hắn lái chiếc xe này đến công ty iMold Water Damage & Mold Restoration ở gần đó - mục tiêu chính trong phi vụ của hắn. Tuy nhiên, khi tìm được chỗ đỗ xe lý tưởng rồi, hắn không hành động ngay mà còn… đi bộ ngược trở lại United Plumbing.

Lần này, hắn tiếp tục chôm chỉa thêm một phương tiện nữa - xe nâng đỡ hàng hóa (mà thường được sử dụng trong các nhà kho, siêu thị). Lý do hắn phải vòng vèo như vậy là do công ty iMold được bao quanh bởi hàng rào chắn với dây thép gai ở phía trên, rất khó để trèo vào bên trong.

Tên đạo chích ung dung nhất năm: Đập phá công ty người ta xong còn phải tắm một trận cho sạch sẽ, nhưng chưa kịp chuồn thì bị bắt - Ảnh 2.

Vòng vèo mất một khoảng thời gian, Bieniek mới phá được rào chắn của công ty iMold.

Với chiếc xe mới, Bieniek tông thẳng vào 1 phần rào chắn để mở đường vào bên trong. Tại đây, hắn đã quậy tưng bừng bằng cách phá hoại hàng rất nhiều xe tải của iMold, đập vỡ hàng loạt cửa sổ và thậm chí còn dùng búa để phá nát cửa chính của công ty này.

Đáng lẽ lúc này, hắn đã có thể yên tâm đánh bài chuồn để tránh bị phát giác được rồi. Nhưng tên cướp “thiên tài” của chúng ta lại không làm thế. Hắn quyết định tiếp tục ung dung trở lại United Plumbing để đi tắm một trận cho đã đời đã.

Và cái giá phải trả cho sự dại dột trên chính là Bieniek bị một nhân viên đi tuần tại đây bắt quả tang tại trận. Lúc này, hắn thậm chí còn chưa kịp mặc lại toàn bộ quần áo của mình, và cứ tiếp tục bán khỏa thân như thế cho đến khi cảnh sát đến hiện trường.

Cảnh sát cho biết tổng thiệt hại mà Bieniek gây ra có giá trị khoảng hơn 1000 USD. Hắn cũng bị buộc tội đột nhập trái phép, phá hoại tài sản cá nhân và chống đối người thi hành công vụ. Tuy nhiên, sau khi nộp phạt 26.500 USD, tên đạo chích ngố tàu này đã được trả tự do.

Theo BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ