Tesla bất ngờ bán ván lướt sóng, giá tới 1.500 USD nhưng vẫn cháy hàng

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Bây giờ, nếu muốn sở hữu chiếc ván lướt sóng này bạn chỉ có thể mua của người khác qua eBay với giá từ 2.000 tới 5.000 USD.

Trong những năm qua, Elon Musk thường bán ra những món đồ thú vị để quảng bá các công ty của mình. Trong năm nay, công ty Boring Company của ông đã bán mũ và cả súng phun lửa. Và mới đây, hãng xe điện tự lái Tesla của Musk cho ra mắt một sản phẩm mới: chiếc ván lướt sóng có giá 1.500 USD. 

Với Tesla điều này không có gì là lạ bởi trước đó họ đã từng bán mũ, áo và thậm chí cả một chiếc xe Model S cho trẻ em. 

Tesla bất ngờ bán ván lướt sóng, giá tới 1.500 USD nhưng vẫn cháy hàng - Ảnh 1.

Chiếc ván trượt được thiết kế bởi studio của Tesla và hợp tác với Lost Surfboards và Matt "Mayhem" Biolos. Tesla cho biết chiếc ván trượt này có chất lượng tương đương những chiếc xe của hãng và phần đầu được gia cố bằng sợi carbon. Ngoài ra, chiếc ván đề có thể đặt một cách thoải mái bên trong hoặc bên ngoài những mẫu xe của Tesla gồm Model 3, Model X và Model S. Phía trên và dưới tấm vấn cũng có logo của công ty.

Đáng buồn là Tesla chỉ bán 200 chiếc ván lướt sóng và toàn bộ chúng đều đã được đặt hàng. Dự kiến Tesla sẽ giao hàng cho khách trong từ 2 đến 10 tuần kể từ bây giờ. Những người có máu kinh doanh cũng không bỏ lỡ cơ hội này. Sau khi may mắn đặt được hàng, họ đã mau chóng đăng bán chiếc ván trượt Tesla với giá từ 2.000 tới 5.000 USD trên eBay, cao hơn nhiều so với giá gốc.

Trước Tesla, hãng xe MINI cũng đã từng tung ra mẫu ván lướt sóng của riêng mình.

NỔI BẬT TRANG CHỦ