Tesla sẽ ra mắt mẫu xe bán tải mới với thiết kế "không thể tin nổi" vào thứ Năm tới

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Sau hơn 2 tuần trì hoãn, cuối cùng thì Tesla cũng sẽ chính thức công bố mẫu xe mới của mình trong tuần này.

CEO Elon Musk cho biết Tesla dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc xe bán tải mới nhất của mình vào thứ Năm tới (16/11) sau một thời gian dài trì hoãn vì những vấn đề trong khâu sản xuất.

Cụ thể, vào tối hôm qua (12/11), Elon Musk đã đăng tải một bài viết trên Twitter, hé lộ rằng buổi lễ ra mắt lần này sẽ diễn ra vào tối thứ Năm và hứa hẹn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc đến mức “mắt chữ A mồm chữ O”.


Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào 8 giờ tối thứ Năm (giờ địa phương) và được tường thuật trực tiếp trên mạng.

Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào 8 giờ tối thứ Năm (giờ địa phương) và được tường thuật trực tiếp trên mạng.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin liên quan đến thiết kế chiếc xe tải mới của Tesla vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, những người thường xuyên theo dõi “nhất cử nhất động” của công ty này phỏng đoán rằng nó sẽ là một mẫu xe tương lai có thiết kế bên ngoài bắt mắt và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Ý tưởng này khá có lý và cũng hoàn toàn phù hợp với danh tiếng của một nhà đổi mới với tầm nhìn rộng như Elon Musk.

Ban đầu, Tesla dự kiến phát hành mẫu xe này vào ngày 26/10. Tuy nhiên, Elon Musk đã phải hoãn kế hoạch này lại đến hơn hai tuần bởi khó khăn và sự đình trệ trong khâu sản xuất Model 3 cũng như việc công ty của ông cần cung cấp nhiều pin hơn cho đảo Puerto Rico nhằm khắc phục hậu quả do cơn bão Maria để lại.

Theo CNBC

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ