"Tetris Royale": chế độ battle royale 100 người cực độc của tựa game xếp hình cổ điển

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Game sẽ dành cho cả hai nền tảng là Android và iOS.

Hôm thứ 6 vừa qua, The Tetris Company và công ty game N3TWORK vừa công bố sẽ hợp tác để phát triển tựa game Tetris Royale cho iOS và Android. Đây sẽ là tựa game đầu tiên trong thỏa thuận hợp tác nhiều năm giữa hai công ty.

Theo thông cáo báo chí, Tetris Royale sẽ là tựa game nơi người chơi tìm cách xoay và đặt chồng các khối Tetromino... Đó chẳng phải là cách chơi xưa như Trái Đất của Tetris sao? Điểm nhấn của Tetris Royale ở đây là sẽ có đến 99 người chơi khác cùng tham gia với bạn và tranh đua để xem cuối mỗi mùa ai sẽ đứng top bảng xếp hạng.

Trong chế độ battle royale này, người chơi sẽ có những thử thách hàng ngày để hoàn thành và nhận phần thưởng là các tùy chọn tùy biến game, các vật phẩm tăng lực và vật phẩm hỗ trợ khác nhằm giúp người chơi chiếm ưu thế trước các đôi thủ. Và nếu bạn muốn rèn kỹ năng, game sẽ có chế độ chơi solo mang tên Marathon, cho phép bạn thoải mái xếp hình mà không áp lực đến từ những người chơi khác.

Tetris Royale: chế độ battle royale 100 người cực độc của tựa game xếp hình cổ điển - Ảnh 1.

Nhìn chung, Tetris Royale có vẻ khá giống với Tetris 99 vừa được tung ra cho hệ máy Nintendo Switch hồi tháng 2 năm nay.

"Tetris là một biểu tượng văn hóa đại chúng vượt thời gian, đã định hình lịch sử của video games và thực sự được yêu thích trên toàn thế giới" - Neil Young, nhà sáng lập và CEO của N3TWORK cho biết. "Nhóm của chúng tôi tại N3TWORK rất vui được hợp tác với nhãn hiệu tuyệt vời này và mang lại nhiều cách chơi mới cho hàng triệu game thủ di động trên toàn thế giới, cạnh tranh và tận hưởng Tetris ở một quy mô chưa từng có tiền lệ".

Studio này vẫn chưa tung ra bất kỳ screenshot nào về tựa game cả, nhưng đợt beta sẽ bắt đầu trong năm nay, sau đó game sẽ chính thức ra mắt trên các thiết bị iPhone, iPad và Android không lâu sau đó.

Tham khảo: BGR

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ