Thái Lan: Dân làng thức dậy và phát hoảng khi thấy máy bay Boeing 747 đỗ ở giữa cánh đồng

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ ngạc nhiên thế nào khi đang đi dạo ở một cánh đồng và đột nhiên thấy một chiếc máy bay phản lực khổng lồ đậu ở đó.

Chắc chắn bạn sẽ không tin nổi vào mắt mình và tìm cách giải thích cho hiện tượng khó hiểu này. Đương nhiên, đây không phải là chuyện viễn tưởng và là điều mà người dân ở Tham Nat, phía bắc Thái Lan đang phải trải qua. 

Thái Lan: Dân làng thức dậy và phát hoảng khi thấy máy bay Boeing 747 đỗ ở giữa cánh đồng - Ảnh 1.

Chiếc máy bay Boeing 747 nguyên vẹn với màu tím và vàng của Thai Airways như có phép màu nào đó đã xuất hiện trên cánh đồng ở Tham Nat chỉ sau một đêm. Và bị thôi thúc bởi trí tò mò, rất nhiều người dân đã tới gần hơ Nữ hoàng Bầu trời để ngắm và chụp ảnh. 

Tuy nhiên, tất cả các cửa vào của máy bay đều bị đóng ngoài khoang chứa hàng. Bên cạnh đó, động cơ GEnx của nó cũng đã bị gỡ bỏ.

Thái Lan: Dân làng thức dậy và phát hoảng khi thấy máy bay Boeing 747 đỗ ở giữa cánh đồng - Ảnh 2.

"Lúc đầu tôi nghĩ rằng chiếc máy bay bị hết nhiên liệu và hạ cánh khẩn cấp xuống cánh đồng ngày. Tôi chưa bao giờ đi máy bay nên nó thật bất ngờ. Tôi không thể tin được", Prae Anan, một người dân địa phương 40 tuổi chia sẻ. 

Bí ẩn sớm được làm sáng tỏ và hóa ra không có bất cứ phép lạ hay ma thuật nào ở đây. 

Chiếc Boeing 747 bị hỏng này đã được Somchai Phukieow, chủ khu đất, mua trong một cuộc đấu giá. Theo Somchai, ông kéo chiếc máy bay về đây bằng xe tải. Sau đó, nó được một cần trục nâng lên để đặt vào các trụ bê tông, tránh bị lún xuống đất. 

Thái Lan: Dân làng thức dậy và phát hoảng khi thấy máy bay Boeing 747 đỗ ở giữa cánh đồng - Ảnh 3.

Somchai rất vui khi mọi người quan tâm tới chiếc máy bay và sẵn sàng cho họ ngắm, chụp ảnh. Tuy nhiên, ông không cho bất cứ ai vào bên trong. 

Kế hoạch tương lai của Somchai với chiếc Boeing 747 này khá thú vị. 

"Tôi mua chiếc máy bay tại một cuộc đấu giá trong thành phố. Động cơ và các linh kiện điện tử của nó đã bị gỡ ra hết rồi. Tôi muốn tạo ra một điểm thu hút khách du lịch tại đây với đường đua xe máy và sân bóng đá. Vì thế, mọi người có thể thăm quan bên trong máy bay và ngồi trong đó xem các môn thể thao", Somchai chia sẻ.

NỔI BẬT TRANG CHỦ