Tại bảo tàng này, các du khách sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập gồm 108 chú ếch nhồi bông được tạo hình để mô tả các hoạt động thường ngày trong cuộc sống của con người ở thế kỷ 19.
Trên thế giới có không ít những bảo tàng kỳ lạ như bảo tàng đồ ăn, bảo tàng cơ thể người… thế nhưng có lẽ chúng ta chưa từng nghe tới bảo tàng chỉ chuyên về những chú ếch ở làng Estavayer-le-Lac (Thụy Sĩ) – thật ngộ nghĩnh phải không nhỉ!
Tại bảo tàng này, các du khách sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập gồm 108 chú ếch nhồi bông do Francois Perrier sản xuất. Điểm độc đáo là những chú ếch này đều được tạo hình để mô tả các hoạt động thường ngày trong cuộc sống của con người ở thế kỷ 19.

Du khách sẽ không khỏi bật cười khi thấy những chú ếch làm việc với tập tài liệu, ăn mì ống vào bữa trưa, chơi bi-a và domino; và rồi một lớp học gồm có giáo viên và học sinh – tất cả đều là ếch, hay thậm chí là chú ếch đang "cưỡi" một con sóc!
Mời các bạn cùng tới thăm bảo tàng ếch độc đáo qua những bức ảnh do nhiếp ảnh gia Denis Balibouse chụp:










NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Mất 11 năm thử 7 nghìn tỷ mật khẩu không được, cuối cùng nhờ Claude AI, chủ ví Bitcoin lấy lại gần 400.000 USD ngủ quên trong ví BTC
Quá vui mừng vì thành công này, chủ ví Bitcoin còn gửi lời cảm ơn đến CEO Dario Amodei của Anthropic với lời hứa sẽ lấy tên ông đặt tên cho con của mình.
-
Claude bị biến thành “đồng phạm” với hacker: Tự viết 17.000 dòng code, 49 module tấn công, nhắm thẳng vào hạ tầng nước của thành phố