Thánh Guinness Ashrita Furman lại tiếp tục lập hai kỷ lục khác nhân dịp Halloween

  Chíp,  

  Dù tuổi đã cao và nắm trong tay hàng trăm kỷ lục Guinness nhưng Ashrita Furman vẫn đang tiếp tục thiết lập lên những kỷ lục khác.

  Mới đây, Ashrita Furman, người nắm giữ kỷ lục đập vỡ nhiều bí ngô nhất trong vòng một phút, đã tự phá kỷ lục của chính mình. Mùa Halloween năm ngoái, ông ghi tên mình vào sách Guinness trong hạng mục này khi đập vỡ 30 quả bí ngô, năm nay ông nâng số bí ngô bị đập vỡ trong một phút lên 31.

  Thánh Guinness Ashrita Furman lại tiếp tục lập hai kỷ lục khác nhân dịp Halloween - Ảnh 1.

  Furman tỏ ra rất hài lòng với kết quả mình đạt được và cũng rút ra được một số bài học sau kỷ lục này. "Cần làm rất nhiều thứ để có thể đập bí ngô đúng vị trí và góc cần đập", Furman nói.

  Những quả bí ngô vỡ sẽ không bị lãng phí mà được chuyển tới cho các đầu bếp địa phương để chế biến thành các món ăn. Trong mùa Halloween năm nay, Furman còn phá một kỷ lục khác đó là tung rồi hứng bằng miệng nhiều hơn 40 miếng bắp rang caramel trong một phút.

  Kỷ lục Guinness đập vỡ nhiều bí ngô nhất trong vòng một phút

  Lần đầu Furman phá vỡ một kỷ lục thế giới diễn ra vào năm 1979 và tính tới nay ông đã phá tổng cộng 630 kỷ lục. Hiện tại ông vẫn nắm giữ khoảng 207 kỷ lục và tất nhiên là bao gồm cả kỷ lục về người nắm giữ nhiều kỷ lục nhất thế giới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày