"Thánh lầy Deadpool" lại giở trò, mời cả Celine Dion tới hát nhạc phim cho mình rồi nhảy ballet phụ họa

  Hieu.D,  

  Không biết liệu Deadpool sẽ còn làm những gì trước khi ra mắt phim phần 2 của mình, tuy nhiên bài hát do ca sĩ huyền thoại Céline Dion thể hiện thì không thể chê vào đâu được!

  Chắc hẳn khán giả chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với giọng ca cao vút Céline Dion, người đã quá nổi tiếng với ca khúc cho nhạc phim Titanic. Tuy nhiên mới đây, ca sĩ này đã gây bất ngờ khi kết hợp với... Deadpool để thể hiện ca khúc nhạc phim, nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của Deadpool 2.

  Céline Dion - Ashes

  Ca khúc mang tên "Ashes" do Céline Dion thể hiện, chỉ sau 5 ngày lên sóng Youtube đã thu hút được tới hơn 12 triệu lượt xem. Trái với sự "lầy lội" của Deadpool, "Ashes" lại mang âm hưởng du dương, trầm lắng và giàu cảm xúc.

  Thánh lầy Deadpool lại giở trò, mời cả Celine Dion tới hát nhạc phim cho mình rồi nhảy ballet phụ họa - Ảnh 2.

  Deadpool múa phụ họa cho Céline Dion thể hiện ca khúc "Ashes"

  Thế nhưng, đó vẫn không phải là sự bất ngờ duy nhất, khi chính Deadpool đã bước ra từ sân khấu, đi giày cao gót để... múa ballet, phụ họa cho Céline Dion khiến khản giả choáng váng. Thực tế, pha nhảy múa này hoàn toàn không phải do diễn viên Ryan Reynolds thể hiện (chắc chắn rồi), mà là vũ công chuyên nghiệp và tài năng Yanis Marshall.

  Thánh lầy Deadpool lại giở trò, mời cả Celine Dion tới hát nhạc phim cho mình rồi nhảy ballet phụ họa - Ảnh 3.

  Thực chất, màn nhảy múa của Deadpool không phải do tài tử Ryan Renolds dày công tập luyên, mà do một vũ công chuyên nghiệp thể hiện

  Đây thực sự lại là một soundtrack thành công của Céline Dion, về cả mặt giai điệu, hình ảnh lẫn ý nghĩa. Trước kia, cô cũng đã thể hiện rất tốt các ca khúc nhạc phim khác như Beauty and the Beast trong bộ phim cùng tên, When I Fall in Love trong "Sleepless in Seattle" và nổi tiếng nhất là My heart will go on trong "Titanic".

  Cuối ca khúc, Deadpool vẫn không quên thể hiện sự lầy lội của mình, khi yêu cầu cô ca sĩ hạ tông và hát lại một lần nữa, bởi anh cho rằng đây không phải là phim Titanic! Tuy nhiên, Céline Dion cũng đáp lại bằng cách gọi Deadpool là... Spider-man.

  Dự kiến Deadpool 2 sẽ ra rạp vào ngày 18/5 sắp tới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày