Thanh niên Mỹ bất ngờ tìm thấy USB chứa album rap của Kanye West khi cưa đôi giày Yeezy 700

  Long.J - WeBuy,  

  Sau khi cưa đôi một bên giày Yeezy 700 "Geode", Braxtyn (15 tuổi) đã phát hiện ra chiếc USB được cho là album "Yandhi" của rapper Kanye West.

  Qua Direct Message trên Instagram, một cháu trai 15 tuổi, tên là Braxtyn, đến từ Calabasas (Mỹ) đã kể câu chuyện về đôi Yeezy 700 "Geode" siêu đặc biệt mà mình may mắn sở hữu.

  Như bao thanh thiếu niên khác, sự hiếu kỳ khiến Braxtyn mê mẩn những video "What's Inside" phổ biến trên Youtube - trong đó, người ta sẽ cắt đôi mọi thứ, hoặc là đắt tiền, hoặc là kỳ lạ (iPhone XS Max, Nike HyperAdapt, đuôi của rắn đuôi chuông...) để xem bên trong có gì.

  Bị ấn tượng mạnh bởi video cắt xẻ giày Yeezy 350, Braxtyn quyết định chơi lớn bằng cách cắt đôi một bên giày Yeezy 700 "Geode" xem thiên hạ có trầm trồ. Theo một số trang mua bán sneakers, Yeezy 700 "Geode" đang được resell với giá gần 8 triệu đồng.

  Thanh niên Mỹ bất ngờ tìm thấy USB chứa album rap của Kanye West khi cưa đôi giày Yeezy 700 - Ảnh 1.

  Khá đơn giản, Braxtyn dùng cưa tay để bổ đôi chiếc giày bên phải của Yeezy 700.

  "Boost mềm như bơ vậy nhưng lưỡi cưa của cháu bị mắc kẹt vào thứ gì đó, kêu 'ting' một cái," cậu trai trẻ chia sẻ trong tin nhắn.

  Thật không thể tin nổi! Thứ khiến lưỡi cưa dừng lại chính là một chiếc USB vỏ tím, trên thân in chữ "YANDHI" - đây chính là album rap mà Kanye West hứa hẹn ra mắt trong năm nay!!

  Vừa vui sướng vừa lo lắng, Braxtyn đã nhắn tin ngay cho tạp chí Sneaker Freaker để trình bày sự việc.

  Thanh niên Mỹ bất ngờ tìm thấy USB chứa album rap của Kanye West khi cưa đôi giày Yeezy 700 - Ảnh 2.

  Sau khi tìm hiểu, các cây viết của Sneaker Freaker cho hay: Lý do Kanye giấu tịt USB chứa album rap vào đế Yeezy 700 chính là: Kanye nghi ngờ Nike đã ăn cắp thiết kế của Yeezy 700 để làm ra mẫu M2K Tekno. Do đó, Kanye muốn bắt chước ứng dụng Nike , cài cắm thiết bị công nghệ vào đế giày, như một cách trả thù.

  Thanh niên Mỹ bất ngờ tìm thấy USB chứa album rap của Kanye West khi cưa đôi giày Yeezy 700 - Ảnh 3.

  Ngoài ra, chỉ có 50 chiếc USB "YANDHI" trên toàn thế giới, muôn biết đôi Yeezy 700 của bạn có đặc biệt hãy không, hãy cưa đôi nó ra hoặc xem dưới lót, nếu có tem vàng thì chắc chắn chiếc USB đang nằm trong đế giày.

  Tuy nhiên, Sneaker Freaker không chịu trách nhiệm về những đôi Yeezy 700 bị cắt tung tóe nhưng chẳng tìm thấy chiếc USB nào.

  Thậm chí, Bryxton đã cắm USB vào máy tính và đăng tải luôn tracklist lên Instagram để làm bằng chứng. Bấm vào đây để tải ngay, hãy nhanh tay lên không sẽ bị xóa đấy.

  Thanh niên Mỹ bất ngờ tìm thấy USB chứa album rap của Kanye West khi cưa đôi giày Yeezy 700 - Ảnh 4.

  Tracklist ẩn chứa nhiều sự thật thú vị

  Theo Sneaker Freaker

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ