Thanh niên "nhây" nhất năm: sửa trang Wikipedia của ban nhạc, biến mình thành em họ của ca sỹ để được vào khu VIP

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đây chắc chắn là một trong những pha “lẻn” vào sau cánh gà sân khấu sáng tạo và thành công nhất từ trước đến nay rồi.

Việc những thanh niên cố gắng xin vào khu vực VIP bằng cách nói rằng họ quen ai đó không phải là điều gì quá mới mẻ - tuy nhiên trường hợp dưới đây là một tầm cao mới.

Thứ sáu tuần trước, một cậu thiếu nên mang tên Adam Boyd sống tại Crewe, Vương quốc Anh, đến xem buổi trình diễn của ban nhạc The Sherlocks. Nhưng vì đến muộn, cậu ta đành phải chịu xem ở chỗ có góc nhìn hạn chế.

“Hôm qua, tôi đi xem ca nhạc, thế nhưng không đến sớm được nên đành phải đứng ở chỗ khá xấu,” Boyd chia sẻ lên Facebook.

Và đây là giải pháp của cậu:

Đúng vậy đấy: Cậu ta đã chỉnh sửa trang Wikipedia của ban nhạc, tự mình viết thêm một dòng rằng cậu là anh em họ với ca sỹ hát chính của nhóm và cậu chính là nguồn cảm hứng cho bài hát đầu tiên của họ.

“Khi đang trong trạng thái say sưa, tôi đã ‘lỡ tay’ chỉnh sửa trang Wikipedia về ban nhạc và nói rằng tôi là người nhà của họ, và nó đã tỏ ra rất hiệu quả!” Boyd viết. “Tôi được vào đằng sau cánh gà, thậm chí họ còn cho phép tôi vào khu VIP luôn cơ.”

Rõ ràng ta không thể nào chứng minh được 100% những gì Boyd nói là sự thật, mặc dù vậy, những tấm hình mà cậu đăng tải lên Facebook đúng thật là trông rất giống với khu VIP:

Lịch sử sửa đổi trên trang Wikipedia cũng chứng thực điều này luôn.

Quả không sai, nó đã bị chỉnh lại vào thứ 6, lúc 20:28, phần được sửa có cả tên của Boyd luôn.

Nghịch ngợm là thế, tuy nhiên ta cũng phải công nhận rằng Boyd rất giỏi. Đây chắc chắn là một trong những pha “lẻn” vào khu VIP sáng tạo và thành công nhất từ trước đến nay rồi.

Theo Mashable

NỔI BẬT TRANG CHỦ