Thanh niên nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc vì không sợ chết vừa qua đời không rõ lý do, nghi là ngã từ trên cao xuống

  Long.J,  

  Bạn bè của anh chàng xấu số này cho biết, cậu ta phải thực hiện những trò mạo hiểm chết người để kiếm tiền chạy chữa cho người mẹ già lâm bệnh nặng.

  Thời gian gần đây, phong trào live-stream những pha mạo hiểm chết người trên mạng xã hội Trung Quốc ngày một tăng lên. Đối tượng chủ yếu là những thanh niên trẻ, họ tỏ ra không hề nao núng hay sợ hãi cái chết khi nhào lộn, đi xe tự hành, treo lơ lửng... trên tầng thượng những tòa nhà chọc trời.

  Người xem chỉ biết sợ hãi, thầm mong không có chuyện gì xảy đến với những thanh niên này. Tuy nhiên, vận xui đã tìm đến một trong những kẻ liều mạng nổi tiếng nhất mạng xã hội Trung Quốc.

  Tài khoản Weibo có tên Ngô Vịnh Ninh (Wu Yong Ning), được mệnh danh là anh chàng liều mạng nhất Trung Quốc, thường xuyên đăng tải những video hoặc live-stream thực hiện đủ trò mạo hiểm trên độ cao chóng mặt.

  Vào tháng trước, tài khoản Ngô Vịnh Ninh bỗng nhiên im hơi lặng tiếng, ngừng cập nhật video mới. Người hâm mộ cho rằng anh chàng này đã gặp phải điều bất trắc.

  Sau những nghi ngờ thì bạn gái của Ngô Vịnh Ninh đã lên tiếng xác nhận anh ta đã qua đời trên Weibo cá nhân: "Hôm nay là 8/12. Nó khiến em nghĩ đến ngày 8/11, ngày mà anh bỏ lại mọi người và rời khỏi thế giới này".

  Nguyên nhân gây ra cái chết của thanh niên liều mạng này vẫn chưa được xác minh. Chỉ mới 26 tuổi, mắc bệnh nặng cũng không thể ra đi nhanh như vậy. Mạng xã hội Trung Quốc dấy lên tin đồn rằng anh chàng họ Ngô đã chết vì trượt ngã từ trên cao.

  Thanh niên nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc vì không sợ chết vừa qua đời không rõ lý do, nghi là ngã từ trên cao xuống - Ảnh 1.

  Thanh niên nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc vì không sợ chết vừa qua đời không rõ lý do, nghi là ngã từ trên cao xuống - Ảnh 2.

  Thanh niên nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc vì không sợ chết vừa qua đời không rõ lý do, nghi là ngã từ trên cao xuống - Ảnh 3.

  Vài năm trở lại đây, tên tuổi của Ngô Vịnh Ninh nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc vì những hành động liều lĩnh. Tài khoản Meipai của anh ta có tới 235.000 người theo dõi.

  Người thân của anh chàng xấu số này cho biết, cậu ta phải thực hiện những trò mạo hiểm chết người đó để kiếm tiền chạy chữa cho người mẹ già lâm bệnh nặng. Tuy nhiên, điều này cũng chưa được xác minh rõ ràng.

  Theo Shanghaiist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ