Thanh niên Trung Quốc bị "liệt" từ thắt lưng trở xuống sau khi chơi game liên tục 20 tiếng

  Long.J,  

  Dù lâm vào tình huống khá tồi tệ, anh chàng vẫn không quên dặn dò các bạn phải chơi cho xong ván game đang dang dở, tuyệt đối không được "abandon".

  Một chàng trai trẻ tuổi ở Trung Quốc đã được đưa đến bệnh viện sau khi chơi game liền tù tì 20 giờ đồng hồ, khiến cậu mất hết cảm giác từ thắt lưng trở xuống.

  Cụ thể, anh chàng đến một quán cà phê Internet ở Chiết Giang vào tối thứ bảy và ngồi chơi game liên tục 20 tiếng đến chiều Chủ nhật. Sau khi quyết định đứng dậy để đi vệ sinh, anh chàng mới phát hiện ra toàn bộ phần thân dưới đã tê liệt, không thể di chuyển.

  Thanh niên Trung Quốc bị liệt từ thắt lưng trở xuống sau khi chơi game liên tục 20 tiếng - Ảnh 1.

  Một chàng trai trẻ tuổi ở Trung Quốc đã được đưa đến bệnh viện sau khi chơi game liền tù tì 20 giờ đồng hồ, khiến cậu mất hết cảm giác từ thắt lưng trở xuống

  Những người chơi game cùng anh chàng này không biết phải làm thế nào nên đã gọi xe cứu thương. Trong video được chia sẻ rộng rãi trên MXH Trung Quốc cho thấy, nhân viên y tế phải bế anh chàng nằm lên cáng rồi đưa ra xe cứu thương.

  Chơi game liên tục 20 tiếng trong quán net, thanh niên Trung Quốc bị tê liệt toàn bộ nửa thân dưới

  Dù lâm vào tình huống "dở khóc dở cười", anh chàng vẫn khăng khăng giữ vững tinh thần game thủ. Trong khi đang nằm trên cáng, cậu ta vẫn không quên dặn dò các bạn phải chơi cho xong ván game đang dang dở, tuyệt đối không được "abandon".

  Cà phê Internet là dịch vụ đã nở rộ ở Trung Quốc từ nhiều năm trước. Ngành kinh doanh này đã chứng kiến nhiều sự việc khó có thể tưởng tượng nổi. Ví dụ như mang theo bô để khỏi phải đi vệ sinh trong khi chơi game:

  Thanh niên Trung Quốc bị liệt từ thắt lưng trở xuống sau khi chơi game liên tục 20 tiếng - Ảnh 3.

  Theo Shanghaiist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ